Người vượt qua Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết Tìm kiếm tài năng Anh là ai?

04/06/2018 20:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng trai với nghệ danh Lost Voice Guy đã vượt qua mọi đối thủ nặng kí, bao gồm màn trình diễn được đánh giá cao của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, trong đêm chung kết Britain's Got Talent, để trở thành quán quân mùa thi 2018.

Là nghệ sĩ hài đầu tiên từng chiến thắng trong lịch sử chương trình, Lost Voice Guy (Chàng trai mất tiếng) còn khiến mọi người cảm phục vì tinh thần lạc quan và hài hước dù không may mắc chứng bại não, dẫn tới ảnh hưởng đến khả năng nói chuyện.

Trong các phần biểu diễn của mình, anh phải sử dụng ứng dụng chuyển đổi văn bản thành lời nói trên chiếc iPad để biểu diễn.

Giây phút đăng quang của Lost Voice Guy:

Lost Voice Guy, tên thật là Lee Ridley, 37 tuổi, sẽ nhận được số tiền thưởng 250.000 bảng Anh (hơn 330.000 USD) cùng với cơ hội biểu diễn trước Hoàng gia Anh trong chương trình Royal Variety Performance.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ nhạc kịch Robert White (trái) đứng thứ hai, trong khi ca sĩ Donchez Dacres xếp thứ ba

Sau khi kết quả được công bố, Ridley chia sẻ: "Tôi cảm thấy lâng lâng như trên mây khi được ban giám khảo và khán giả ủng hộ. Tôi rất phấn khích vì sẽ có cơ hội biểu diễn trước mặt Nữ hoàng".

Chú thích ảnh
Diễn viên hài bị bầm tím và đeo băng trên mũi vì cú ngã sau đêm bán kết

Trả lời phỏng vấn về cảm xúc trong trận chung kết, anh chia sẻ: "Khi biểu diễn, tôi thấy như thể là cuối cùng mình đã tìm ra cách để cất lên giọng nói của mình - và cảm giác khiến mọi người cười thật tuyệt".

Got Talent Anh: Dân mạng ầm ầm 'đòi' trao giải nhất cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Got Talent Anh: Dân mạng ầm ầm 'đòi' trao giải nhất cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Màn trình diễn căng thẳng, đầy nguy hiểm và cao trào của anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp trong đêm chung kết Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) đang khiến cộng đồng khán giả quốc tế dậy sóng.

Duy An
Theo BBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm