Người vợ bí ẩn được Hồ Ca chi bộn tiền để bảo vệ danh tính: Học vấn cực đỉnh, còn là "thiên kim tiểu thư"

05/02/2023 22:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Được biết, bà xã Hồ Ca tốt nghiệp đại học với tấm bằng xuất sắc.

Ngày 31/1, Hồ Ca khiến người hâm mộ toàn châu Á ngỡ ngàng khi báo tin đã lập gia đình và có con gái.

Ngay lập tức, mọi thông tin liên quan đến người "bạn đời" bí ẩn của Hồ Ca được dân tình săn đón. Để vợ và con không chịu ảnh hưởng bởi truyền thông, Hồ Ca thậm chí còn hào phóng chi hàng đống tiền cho các hệ thống an ninh nghiêm ngặt, bảo vệ gần như tuyệt đối sự riêng tư cho gia đình. 

Người vợ bí ẩn được Hồ Ca chi 800 triệu để bảo vệ danh tính: Là thiên kim gia đình giàu có, học vấn đỉnh, "mây tầng nào gặp gió tầng đó" với chồng - Ảnh 1.

Thông tin nam thần Cbiz kết hôn sau nhiều năm làm "thánh ế" khiến công chúng bất ngờ

Người vợ bí ẩn được Hồ Ca chi 800 triệu để bảo vệ danh tính: Là thiên kim gia đình giàu có, học vấn đỉnh, "mây tầng nào gặp gió tầng đó" với chồng - Ảnh 2.

Vợ Hồ Ca (khoanh đỏ) chính là quản lý lâu năm của chồng

Được biết, vợ Hồ Ca tên Hoàng Hy Ninh (SN 1993). Cô làm việc trong ê-kíp của Hồ Ca từ năm 2016, với vị trí trợ lý nghệ sĩ. Tới năm 2021, cô và chồng chính thức yêu đương và kết hôn vào một năm sau đó.

Mới đây, trang Sohu đã có những chia sẻ sâu hơn về người vợ bí ẩn này của nam diễn viên. Theo tiết lộ của một người trong vòng bạn bè của gia đình Hồ Ca, Hoàng Hy Ninh tốt nghiệp đại học với tấm bằng xuất sắc. Cô cũng đang học Tiến sĩ tại trường ĐH Giao thông Thượng Hải (Trung Quốc). Có thể thấy, Hoàng Hy Ninh không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà học vấn và sự nghiệp của cô cũng đáng nể.

Mẹ Hồ Ca được công chúng biết đến là một người mẹ chồng khó tính, có yêu cầu rất cao về bạn đời của con trai. Những người bạn gái trước đây của Hồ Ca như Tiết Giai Ngưng, Giang Sơ Ảnh đều không khiến bà hài lòng. Thế nhưng, Hoàng Hy Ninh lại lọt vào "mắt xanh" của mẹ Hồ Ca, chứng tỏ cô phải có năng lực và cách đối nhân xử khéo léo đáng nể.

Người vợ bí ẩn được Hồ Ca chi 800 triệu để bảo vệ danh tính: Là thiên kim gia đình giàu có, học vấn đỉnh, "mây tầng nào gặp gió tầng đó" với chồng - Ảnh 3.

Theo tiết lộ từ người thân trong nhà, vợ Hồ Ca (khoanh đỏ) có học vấn cao

Cũng theo Sohu, Hoàng Hy Ninh là "thiên kim tiểu thư" trong gia đình giàu có. Có thông tin cho rằng bố cô là CEO là của một công ty điện ảnh có tiếng. Thế nhưng, cũng có tin đồn cha cô làm thầu xây dựng và có một nhà máy, mẹ là giáo viên. Dù gia cảnh Hoàng Hy Ninh thế nào, song một điều chắc chắn là từ nhỏ, cô đã sống trong vòng tay yêu thương và được gia đình giáo dục kỹ lưỡng.

Có thể nói, so với người chồng là diễn viên nổi tiếng hàng đầu Cbiz, vợ Hồ Ca cũng có profile và gia thế khủng chẳng kém. Được biết, ngay khi Hồ Ca thông báo thoát "ế", dân tình đã gửi những lời chúc phúc đến vợ chồng anh, trái ngược với phản ứng tiêu cực khi người nổi tiếng khác công bố kết hôn. Không chỉ hạnh phúc vì thần tượng lớn tuổi đã "thoát ế" mà họ còn vui vì giờ bên cạnh Hồ Ca đã có một người vợ xứng đôi cả về nhan sắc và sự nghiệp.

Người vợ bí ẩn được Hồ Ca chi 800 triệu để bảo vệ danh tính: Là thiên kim gia đình giàu có, học vấn đỉnh, "mây tầng nào gặp gió tầng đó" với chồng - Ảnh 4.

Hồ Ca không tiếc chi số tiền khủng để bảo vệ sự riêng tư cho vợ và con gái

 Nguồn: Sohu

Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm