Người Triều Tiên ‘mê mẩn’ Girls’ Generation, Big Bang...

26/01/2018 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Triều Tiên vốn khá tách biệt với thế giới bên ngoài, nhưng nhiều người sống ở đất nước này vẫn nghe K-pop qua USB và đĩa CD nhập lậu từ Trung Quốc.

Dưới đây là 5 ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở Triều Tiên.

1. Girls’ Generation. Nhiều người Triều Tiên nghe các ca khúc của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation và thậm chí còn học ca từ và màn vũ đạo của họ. Dù Triều Tiên cũng có phiên bản Girls’ Generation của mình, song nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc vẫn nổi tiếng hơn.

Chú thích ảnh
Girls’ Generation

2. Big Bang. Âm nhạc của Big Bang rất được yêu thích trong giới trẻ ở Triều Tiên do những giai điệu và nhịp đập “gây nghiện” trong các ca khúc của nhóm nhạc này. Nhiều người trẻ xem Big Bang qua các video nhạc được tải lên YouTube và hát theo.

Chú thích ảnh
Big Bang

3. Psy. Ngôi sao rap này nổi tiếng khắp thế giới cùng nhạc phẩm ăn khách  Gangnam Style và Triều Tiên cũng không ngoại lệ. Động tác vũ đạo phi ngựa độc đáo và giai điệu đầy sôi động của Gangnam Style được lứa tuổi vị thành niên và thanh niên Triều Tiên cực kỳ yêu thích.

Chú thích ảnh
Psy

4. Jang Yoon Jung. Ca khúc Oh My của Jang Yoon Jung rất được người có tuổi một chút ở Triều Tiên yêu thích. Danh tiếng của Jang Yoon Jung ở Triều Tiên đang “nỏi như cồn” và nhiều người Triều Tiên nói rằng cô nên xuất hiện ở đất nước họ.

Chú thích ảnh
Jang Yoon Jung

5. Oh Seung Geun. Love Me When You Can của Oh Seung Geun là ca khúc mà nhiều người Hàn Quốc thích hát trong các quán karaoke. Đây là ca khúc “hit” đối với nhiều doanh nhân và nhà điều hành Triều Tiên.

Chú thích ảnh
Oh Seung Geun

Xem MV Oh My của Jang Yoon Jung:

11 bê bối gây tranh cãi nhất mọi thời làng K-pop, G-Dragon chiếm số 1

11 bê bối gây tranh cãi nhất mọi thời làng K-pop, G-Dragon chiếm số 1

Thời gian qua, làng K-pop đã xảy ra nhiều sự kiện gây nhiều tranh cãi và dưới đây là những chuyện bị coi là “nổi cộm” nhất từ trước tới nay trong làng K-pop.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm