'Người tiếp quản' vai điệp viên 007 Tom Hiddleston: Tôi cá là Daniel Craig sẽ tiếp tục vào vai Bond

24/03/2016 11:22 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Tom Hiddleston, nam diễn viên được kì vọng sẽ vào vai James Bond trong phần phim tiếp theo, vừa bày tỏ rằng anh rất mong Daniel Craig tiếp tục đảm nhận vai diễn này trong tương lai.

Nam diễn viên phim Kong: Skull Island là một trong những ngôi sao được mong đợi sẽ tiếp quản vai diễn siêu điệp viên từ Craig, người đã hoá thân thành 007 suốt 4 phần phim gần nhất, nhưng được cho là đang muốn từ bỏ vai diễn này.

Hiddleston gần đây chia sẻ: "Tôi là một fan cuồng của loạt phim. Luôn là vậy. James Bond là một biểu tượng trong văn hóa Anh và tôi nghĩ rằng nó vẫn sẽ là vậy trong tương lai. Daniel Craig là một trong những người vào vai này xuất sắc nhất và tôi cá là anh ấy sẽ còn đóng tiếp"...


Tom Hiddleston (vest xám) đang đảm nhận vai chính trong loạt phim truyền hình cũng về chủ đề điệp viên "The Night Manager". Ảnh: Variety

Tom Hiddleston cũng thừa nhận cảm thấy "sướng" khi nhiều người cho rằng anh là ứng cử viên tiềm năng cho vai diễn này và sẽ rất háo hức nếu có cơ hội vào vai 007 một ngày nào đó.

Chia sẻ với trang tin E!, nam diễn viên nói thêm: "Tôi cảm thấy mọi người đều đang thích bàn tán về chủ đề "Ai sẽ là Bond tiếp theo?". Thật lòng là tôi không biết mình có nhận được lời mời không, nhưng tôi cảm thấy rất sung sướng khi một số người nghĩ là tôi sẽ nhận được".

Tom Hiddleston đang là ngôi sao sáng của điện ảnh Anh, người gần đây gây chú ý khi tham gia dự án phim bom tấn Kong: Skull Island (từng quay tại Việt Nam) và bộ phim truyền hình The Night Manager, cũng về chủ đề điệp viên đang được phát sóng tại Anh.

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm