"Người thứ 3" trong nghi vấn ngoại tình của chồng Chompoo Araya đăng trạng thái "ẩn ý" đá xéo chính thất?

31/01/2023 16:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nghi vấn cho rằng, chồng tỷ phú của Chompoo Araya là nhân vật chính trong câu chuyện "vợ bé" gây xôn xao showbiz Thái đang được lan truyền khắp nơi.

Gần đây, showbiz Thái Lan đang xôn xao trước thông tin ẩn danh liên quan tới nghi vấn chồng tỷ phú điển trai của nữ diễn viên nổi tiếng nước này có "vợ bé" bên ngoài. 

Ngay sau khi tin tức được tung ra, rất nhiều diễn đàn đã bất ngờ "gọi tên" vợ chồng Chompoo Araya. 

Nguyên nhân tới từ việc netizen soi ra việc chồng tỷ phú của Chompoo Araya liên tục "thả tim" vào các bài đăng của một sao nữ mới nổi tên Thanatcha Janngam. Vụ việc nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Tới nay, vợ chồng Chompoo Araya vẫn chưa hề lên tiếng. 

"Người thứ 3" trong nghi vấn ngoại tình của chồng Chompoo Araya đăng trạng thái "ẩn ý" đá xéo chính thất? - Ảnh 2.

Chồng Chompoo Araya bị phát hiện liên tục "thả tim" bài đăng của Thanatcha Janngam

Tuy nhiên, cư dân mạng lại tình cừ phát hiện ra việc Thanatcha Janngam có đăng tải dòng trạng thái "đầy ẩn ý" trên trang cá nhân của mình nhưng đã xóa ngay sau đó. Thế nhưng dòng trạng thái này vẫn bị netizen nhanh tay chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn. Dòng trạng thái với nội dung: "Không có thân hình hay làn da đẹp bằng, nhưng đẹp ở sự vui vẻ trong trái tim". 

Không rõ dòng trạng thái của Thanatcha Janngam ám chỉ tới vấn đề gì nhưng từ việc người đẹp nhanh chóng xóa bài đăng khỏi trang cá nhân đã khiến nhiều netizen đặt nghi vấn. Thậm chí, có người còn cho rằng, phải chăng Thanatcha Janngam đang muốn "ẩn ý đá xéo" Chompoo Araya. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy luận của cộng đồng mạng, những người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng. 

"Người thứ 3" trong nghi vấn ngoại tình của chồng Chompoo Araya đăng trạng thái "ẩn ý" đá xéo chính thất? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên trẻ Thanatcha Janngam đang là đối tượng bị dân tình nghi ngờ là "người thứ 3"

Hà Phương (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm