Người phụ nữ chặn xe hoa đón dâu của chồng cũ làm ầm ĩ, lời tuyên bố hé lộ bí mật mới sốc nhất

09/02/2023 13:24 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Dù đã ly hôn nhưng có vẻ như cô vợ cũ này lại không thể chấp nhận được chuyện ông chồng giàu có lần nữa lên xe hoa.

Tình yêu là chuyện của hai người nhưng hôn nhân lại là việc của hai bên gia đình. Cho dù đã lấy chồng lấy vợ thì hai người cũng không thể thoát ly hoàn toàn khỏi nhà mẹ đẻ. Bởi vậy, làm gì đi chăng nữa thì cũng cần cân nhắc, tránh để cho những vấn đề ở nhà đẻ ảnh hưởng đến cuộc sống của tổ ấm nhỏ.

Mới đây, câu chuyện xảy đến tại Phúc Kiến (Trung Quốc) được cư dân mạng nước này vô cùng quan tâm. Theo đó, khi chiếc xe hoa Roll Royce vô cùng sang trọng vừa đến cổng khách sạn thì có một người phụ nữ trung niên ăn mặc thời thượng bất ngờ lao ra, chặn đầu tài xế. Cũng may lúc đó tốc độ xe không nhanh, tài xế nhanh chóng đạp phanh nếu không hậu quả thật sự thảm hại. Người chặn xe hoa cưới này chẳng phải ai xa lạ mà chính là vợ cũ của chú rể đang ngồi trong xe.

Trước tình cảnh này, chú rể không thốt nên lời. Anh ngồi yên trong xe chẳng thèm bước ra cũng không muốn nói một lời nào cả. Lúc đó, những anh em đón khách tại sảnh khách sạn đã tiến ra giúp chú rể giải vây.

Người phụ nữ chặn xe hoa đón dâu của chồng cũ làm ầm ĩ, lời tuyên bố hé lộ bí mật mới sốc nhất - Ảnh 2.

Người vợ lao đến chặn xe hoa chồng cũ.

Vốn tưởng có thể dễ dàng kéo người phụ nữ này ra ngoài, ai dè cô ta lại vô cùng mạnh mẽ. Hai người đàn ông trung niên đến kéo ra mà cũng không thành công. Họ cũng chẳng dám mạnh tay vì sợ dính líu đến cái tiếng bắt nạt phụ nữ. Bị lôi ra khỏi đầu xe hoa, người phụ nữ này gào lên liên tục: "Có phải quá đáng lắm không, vừa mới ly hôn đã lại kết hôn luôn hay sao".

Lúc đó, cô vẫn kiên quyết bám trụ đầu xe rồi quay sang đe dọa mấy người anh em đang định kéo mình đi: "Tôi cảnh cáo anh đừng nhúng tay vào chuyện này".

Một vị khách nữ khác cũng tiến đến thuyết phục nhưng không thành công. Cô vợ cũ vẫn không chịu rời đi, trong câu tuyên bố tiếp theo người ta đã nhận ra vấn đề của cuộc hôn nhân bị đổ vỡ: "Vừa ly hôn đã cưới vợ mới rồi. Tôi đã nói sau này sẽ chỉ chi tiêu 30 nghìn NDT mỗi tháng (khoảng 104 triệu đồng) mà anh cũng không tỏ vẻ gì hay sao. Làm ơn xem xét lại đi".

Dù bị đưa ra ngoài hay nhờ người thuyết phục đều không hiệu quả.

Nghe có vẻ như cô vợ cũ này vì tiêu xài quá đáng nên mới bị chồng bỏ. Để đến hôm nay cô lại làm loạn ở nơi này. Nhưng diễn biến câu chuyện thì không hề dừng lại ở đó. Cô ta tiếp tục gào lên và tiết lộ thêm những sự thật khác: "Tôi, Lưu XX sẽ làm theo những gì tôi nói. Tôi sẽ không bao giờ trợ cấp cho gia đình mẹ tôi trong tương lai nữa. Nếu không sẽ chịu ly hôn, anh xem có được không".

Trong những tiếng hỗn loạn về sau, người phụ nữ nhiều lần nhấn mạnh sẽ không tiêu tiền phung phí nữa, sẽ không chu cấp cho gia đình mẹ đẻ nhiều như trước nhưng mọi chuyện đã quá muộn rồi.

Chú rể vẫn yên vị trong xe không muốn tiếp chuyện, để mặc cô vợ cũ tự biên tự diễn một mình.

Có một số việc không thể nào quay đầu được. Có lẽ khi còn ở bên nhau, cô vợ này cưới được chồng giàu thì tiêu xài xa hoa, cũng gửi tiền cho nhà mẹ đẻ nhiều lần khiến chồng không ưng ý. Từ sự không ưng ý đó nên anh ta mới quyết định chấm dứt hôn nhân.

Người phụ nữ chặn xe hoa đón dâu của chồng cũ làm ầm ĩ, lời tuyên bố hé lộ bí mật mới sốc nhất - Ảnh 4.

Dù cô có cố gắng thế nào thì chồng cũ vẫn không tha thứ.

Người vợ cũ không nhận ra vấn đề lúc ban đầu, đến bây giờ khi không còn người chồng giàu có nữa mới bắt đầu hối hận, muốn đi cứu vãn, thậm chí không tiếc mình chặn cả xe hoa đám cưới. 

Đến cuối cùng, cô vẫn phải lùi sang một bên để xe hoa tiến vào, chuẩn bị cho hôn lễ. Dù có ầm ĩ ra sao thì cũng không thể phủ nhận được rằng cuộc hôn nhân giữa họ đã hoàn toàn kết thúc. Bây giờ làm loạn thì sẽ chỉ mang đến sự xấu hổ và chê cười mà thôi.

Trong hôn nhân, vấn đề tiền nong rất nhạy cảm và nó đóng vai trò quan trọng với mối quan hệ của cả hai. Vợ chồng nên bàn bạc trước và thống nhất về chuyện chi tiêu. Hơn nữa một khi đã kết hôn thì hãy cư xử thật khéo léo những vấn đề ở nhà mẹ đẻ. Đừng để những chuyện đó ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của chính bạn. Đến lúc muốn cứu vãn mọi chuyện thì cũng không còn kịp nữa rồi.

An Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm