‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Vẫn ngập cảnh nóng, ăn chơi, tiêu tiền như rác

29/05/2018 08:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Phim Người phán xử tiền truyện tập 2 không có nhiều cảnh bạo lực, ít lời thoại tục hơn nhưng vẫn “ngập” cảnh ăn chơi, thác loạn của Phan Hải.

Long “bá đạo” bị bắn chết

Tập 2 Người phán xử tiền truyện tiếp tục phiên “phán xử” Đồng "cá ngão" và Long "bá đạo". Nhắc lại tội của Long và Đồng, Phan Quân nhận định, Long có lỗi lớn hơn vì đã vi phạm vào luật của vùng và âm mưu chiếm đoạt khu mỏ.

Long "bá đạo" không phục cách phán xử của Phan Quân, hắn bất ngờ rút súng chĩa thẳng về phía ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Dù vậy, vẻ mặt “ông trùm” vẫn rất bình thản.

Chú thích ảnh
Long "bá đạo" mang súng vào xử ông trùm

Một tiếng súng bất ngờ vang lên trong phòng phán xử khiến Phan Hải ở ngoài cũng giật mình vì anh vừa phát hiện Long “bá đạo” đã mang được súng vào. Dù vậy, ông trùm không bị “xử”, Long mới là kẻ bị bắn chết ngay trong phòng vì Lương Bổng đã biết và tính toán từ trước.  

Chú thích ảnh
Lương Bổng đã biết trước kế hoạch của Long

Long chết, Phan Quân xử tiếp người còn sống. Ông trùm nhắc Đồng "cá ngão" phạm tội lớn là giết người và chiếm đoạt khu mỏ. Đồng run sợ vì tưởng ông trùm lấy mạng mình nhưng anh ta lại bất ngờ được tha chết. Thay vào đó, Phan Quân yêu cầu Đồng phải bỏ ra 500 triệu để đền mạng và giữ nguyên trạng khu mỏ.

'Người phán xử tiền truyện' tập 2: Bố con Phan Quân - Phan Hải cùng bị dọa giết

Kết quả phán xử không như mong đợi, Đồng đòi lại món tiền đã đưa cho Phan Hải dàn xếp vụ việc nhưng không được. Long bất ngờ chĩa súng vào Phan Hải dọa giết. Phan Hải không sợ hãi, lại còn thách thức Đồng: “Mày giết đi”.

Chú thích ảnh
Phan Hải suýt bị Đồng bắn

Giữa lúc căng thẳng, Lương Bổng đã xuất hiện và trả toàn bộ số tiền mà Phan Hải nợ của Đồng. Lương Bổng khẳng định Phan Thị luôn biết cách cư xử và đánh giá cao thái độ của Đồng.

Giảm thoại tục, “ngập” cảnh ăn chơi

Người phán xử tiền truyện tập 2 đã giảm đi những cảnh quá bạo lực, giảm lời thoại tục. Bên cạnh những phút căng thẳng, phim có nhiều cảnh hài hước, chẳng hạn như tình huống Phan Hải (Việt Anh) dùng chiêu trò để ông trùm ốm với mong muốn lên điều hành Phan Thị tạm thời. Kế hoạch không thành công, Phan Hải bị “gậy ông đập lưng ông”.

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Phan Hải mong ông trùm ốm để ‘ngoi lên nắm quyền’

Bên cạnh đó, tập 2 Người phán xử tiền truyện có nhiều cảnh ăn chơi, tiêu tiền như rác của Phan Hải. Phan Hải hẹn Vân Điệp đi chơi nhưng cô nàng bị một tay giang hồ khác ngăn cản không đến được. Ngay lập tức, anh dùng một nắm tiền tán tỉnh một em chân dài mới rồi cùng cô gái này và nhóm bạn đi ăn chơi, nhảy múa thác loạn. 

Chú thích ảnh
Cảnh Phan Hải ăn chơi thác loạn, vung tiền như rác

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Phan Hải gây ‘sốc’ với cách tán gái ‘bá đạo’

Ai là người đã bắt Vân Điệp và chặn đánh Phan Hải ở cuối tập 2? Mục đích của người này là gì?

Người phán xử tiền truyện tập 3 lên sóng VTV Giải trí lúc 21h ngày 4/6.

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Phan Hải dùng chiêu với ông trùm nhưng lại 'dính chưởng'

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Phan Hải dùng chiêu với ông trùm nhưng lại 'dính chưởng'

Trong phim Người phán xử tiền truyện tập 2, Phan Hải dùng chiêu trò để “ông trùm” ốm với mong muốn thi thoảng được “ngoi lên nắm quyền”.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm