Người mẫu Trang Trần được bảo lãnh về nhà

02/03/2015 18:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi hết thời hạn tạm giữ, đến 17h30 ngày hôm nay 2/3, gia đình đã bảo lãnh để Trần Thị Trang (người mẫu, diễn viên Trang Trần) được tại ngoại trở về.

Tuy nhiên, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết công an vẫn tiếp tục điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ cũng như tiếp tục xem xét có khởi tố vụ án về hành vi Chống người thi hành công vụ của Trang Trần hay không.

Trước đó, đêm 26, rạng sáng 27/2, người mẫu, diễn viên Trang Trần bị Công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm tạm giữ vì có hành vi chống đối lực lượng chức năng.

Trang Trần viết bản kiểm điểm tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Trần Thị Trang đã thừa nhận sai phạm cho rằng bản thân mất kiểm soát bởi khi đó đã uống quá nhiều rượu. Trang Trần đã viết bản kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ: "Vì uống nhiều rượu nên tôi không làm chủ được bản thân. Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, dùng tay tát một đồng chí tự quản. Khi bị cưỡng chế, tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo và nhận thấy hành vi của mình là sai trái".

Mẹ của Trần Thị Trang là bà Đặng Thị Sơn cũng đã viết thư xin lỗi, gửi tới Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm. Bà cũng gửi lời xin lỗi tới những khán giả từng yêu mến diễn viên, người mẫu này, mong dư luận để cô có cơ hội lao động và cống hiến cho gia đình và cho xã hội.

Tử Yến

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm