Người mẫu Ngọc Trinh: Không có gì phải che giấu trong 'Vòng eo 56'

24/10/2015 06:27 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Vòng eo 56 (ĐD: Vũ Ngọc Đãng) do “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đóng vai chính và là nhà sản xuất, nóng ngay khi còn ở trường quay. Tại sao Ngọc Trinh quyết tâm làm cho bằng được một bộ phim, thay vì cuốn sách, về chuyện vào đời của mình được người mẫu này chia sẻ khá chân tình.

“Tôi đã ấp ủ dự định này từ lâu, đây có thể là lúc thích hợp nhất và tự tin nhất để làm. Tôi chọn điện ảnh để nói về mình vì tôi nghĩ điện ảnh sẽ phản ánh chân thực nhất”- Ngọc Trinh giải thích.

* Bạn có tuổi thơ nhiều khó nhọc, những điều gì sẽ lên phim, điều gì sẽ giấu kín?

- Bộ phim là bức tranh nhiều màu sắc, nó có đầy đủ các yếu tố vui buồn trong cuộc sống của tôi từ nhỏ đến lớn... Nói chung anh Vũ Ngọc Đãng đã dành thời gian rất nhiều để chắt lọc những chi tiết đắt giá nhất để đưa vào phim lần này. Những chi tiết nào phù hợp với phim ảnh sẽ được chọn, không phù hợp thì thôi, chứ không cần phải che giấu.


Ngọc Trinh trên phim trường “Vòng eo 56”. Ảnh do đoàn phim cung cấp

* Qua các câu chuyện đó, bạn muốn nói lên điều gì về cuộc sống? Về những người con gái ở miền Tây rời quê đi tứ xứ lập nghiệp, sinh sống?

- Tôi không dám nói điều gì to lớn, chỉ muốn chia sẻ rằng thông qua phim này người xem sẽ hiểu hơn về con gái miền Tây chân thực, hiền lành và chịu khó.

* “Vòng eo 56” sẽ quan hệ thế nào với một tuổi nhỏ khó nhọc như vậy?

- Điều này anh và khán giả hãy đợi phim ra mắt thì đánh giá hay hơn tôi nói. Bởi tôi cũng đã nhiều lần nghĩ về một câu hỏi tương tự, nhưng phần trả lời sẽ do phim thực hiện.

* "Vòng eo 56" chứng tỏ khá nhỏ, nhưng với bạn, nó còn có ý nghĩa gì khác?

- Nó sẽ là một dấu mốc, một kỷ niệm theo tôi đến suốt cuộc đời. Còn dấu mốc thế nào thì phim sẽ nói một phần quan trọng.

* Là nhà sản xuất, tham vọng hay ước muốn của bạn là gì khi làm phim này?

- Chỉ mong rằng khán giả đón nhận bộ phim và ủng hộ tôi nhiều hơn nữa trên con đường dài sắp tới .

* Đây là phim đầu tiên và duy nhất, hay bạn còn muốn làm những phim khác?

- Đây là phim đầu tiên, nếu thành công, thì sẽ không thể là duy nhất được... Thời gian còn dài nên không nói trước được điều gì. Còn ngay bây giờ tôi cũng chưa định hướng được.

Chỉ có điều, càng ngày tôi càng thích thú với việc diễn xuất, cái điều mà tôi không hề và chưa bao giờ nghĩ tới. Tôi thấy yêu ê-kíp Vòng eo 56, họ làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm, đây là động lực để tôi dũng cảm quay lại phim trường khi có thể.

Lý giải câu "Không tiền cạp đất mà ăn..."

“Dư luận từng dậy sóng vì mấy câu nói của Trinh, kiểu như: Không tiền cạp đất mà ăn, yêu tôi tốn kém lắm... Qua tìm hiểu để viết kịch bản, tôi tin đây là những câu nói thật lòng, nên phim sẽ lý giải phần nào các lý do của nó. Nhìn bên ngoài là vậy, nhưng Trinh lại có cuộc đời khá chông gai, những thăng trầm cũng sẽ lên phim” - Vũ Ngọc Đãng cho biết.

Như Hà (thực hiện)
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm