Người mẫu Ngọc Thúy "chơi đẹp"

13/07/2009 09:33 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH) - Xuất hiện trong Gala Tuần lễ thời trang cưới 2009 (tối 10/7 tại khách sạn Sheraton TP.HCM), cựu người mẫu Ngọc Thúy không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sắc đẹp rực rỡ của mình, mà còn khiến khán giả và bạn bè đồng nghiệp cảm phục bởi những hành động đẹp.


Chiếc áo dài của Hương Giang lại trở về với Hương Giang nhờ Ngọc Thúy
 
Chị đã không ngần ngại rút 2.500 USD từ hầu bao của mình để tham gia mua đấu giá chiếc áo dài Thuận Việt đã đem lại danh hiệu Hoa hậu áo dài cho người đẹp Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ. Khi giành được chiếc áo dài này, chị bất ngờ tặng nó cho Hương Giang bởi theo chị “đây là một kỷ niệm đáng nhớ của Hương Giang và sẽ không có ai xứng đáng được sở hữu nó hơn cô ấy”.

Diễn viên Kim Hiền dù thua cuộc trong màn đấu giá này cũng đóng góp 20 triệu để ủng hộ vào quỹ từ thiện dành cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Một cựu người mẫu khác là Uyên Lan sau khi mua chiếc áo dạ hội đem lại vinh quang cho Hoa hậu Thùy Dung với giá 1.700 USD cũng tặng lại chiếc áo cho BTC để tiếp tục đấu giá lần sau. Học tập các người mẫu đàn chị của mình, người mẫu Thanh Hằng cũng tặng lại BTC chiếc áo dạ hội của NTK Công Trí sau khi cô được một người hâm mộ mua tặng với giá 2.000 USD.

Đêm đấu giá đã thành công tốt đẹp, thu được 6.200 USD và 30 triệu tiền mặt từ sự ủng hộ của những Mạnh Thường Quân. Số tiền này sẽ được chuyển tới các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Thành Trung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm