Người hùng bóng đá Thái Lan cầu cứu Chủ tịch Liên đoàn

14/04/2020 09:16 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Truyền thông Thái Lan vừa đăng tải câu chuyện gây sốc với các CĐV khi cựu tuyển thủ QG của họ là Sarawut Masasuk đã mất tích cả tháng nay và bị CLB sa thải. Theo nguồn tin, Sarawut dính líu đến việc thua độ bóng đá và không đủ khả năng trả nợ. Cầu thủ này vừa xuất hiện để cầu cứu FAT.

Thái Lan 'giải cứu' phóng viên thể thao trong mùa dịch Covid-19

Thái Lan 'giải cứu' phóng viên thể thao trong mùa dịch Covid-19

Covid-19 đã khiến ngành công nghiệp thể thao ở Thái Lan tê liệt và điều này ảnh hưởng lớn đến thu nhập của những nhà báo thể thao ở Thái Lan. Do đó, Hiệp hội Phóng viên thể thao trực tuyến vừa tuyên bố hỗ trợ gạo cùng nhu yếu phẩm cho các phóng viên.

Như đã thông tin trước đó, cựu tuyển thủ ĐTQG Thái Lan Sarawut năm nay 29 tuổi, đã biến mất không một dấu vết kể từ đầu tháng 3 khi Thai-League 2 phải hoãn lại do Covid-19.

CLB Nong Bua Phichay đã cho người đến tận quê nhà của Sarawut tìm nhưng vẫn không thấy và đành tuyên bố phải chấm dứt hợp đồng với người hùng một thời của bóng đá Thái Lan do cầu thủ này bất tuân kỷ luật đội bóng.

Người hùng bóng đá Thái Lan Sarawut (giữa) đang phải cầu cứu FAT
Người hùng bóng đá Thái Lan Sarawut (giữa) đang phải cầu cứu FAT

Sau đó, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang cũng đã tỏ ra rất lo lắng cho cầu thủ của mình. Ông đã đăng tải trên truyền thông để kêu gọi nhà vô địch AFF Cup 2014 và 2016 xuất hiện để nói chuyện. Ông Somyot cũng tuyên bố sẽ sẵn sàng giải quyết các vấn đề cuộc sống của Sarawut.

Sau tin tức này, Sarawut đã nhờ người liên hệ với Chủ tịch Somyot để tìm cách giúp đỡ. Ngoài ra, truyền thông xứ Chùa Vàng cũng đưa tin tức nói rằng Sarawut đã xuất hiện ở tỉnh Rayong.

Dư luận nước này cũng thông tin Sarawut đã nợ món tiền cực lớn liên quan đến dân xã hội đen và phải lẩn trốn bặt tăm vì không đủ khả năng trả nợ.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm