Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’

12/11/2022 08:59 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’

Rục rịch tái xuất làng nhạc, Red Velvet lại bị chính công ty chủ quản "ngáng chân", khó đạt được thành tích tốt.

Ngay khi truyền thông thông báo 5 thành viên Red Velvet sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới, người hâm mộ toàn cầu đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để ủng hộ thần tượng.

(TIN THỨ 7) Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’ - Ảnh 2.

Theo thông tin, nhóm nhạc nữ trở lại bằng 1 album mang tên The ReVe Festival 2022 - Birthday vào ngày 28/11.

(TIN THỨ 7) Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’ - Ảnh 3.

Vậy nên ngay khi có thời gian đặt trước album, fan của Red Velvet đã nhanh chóng đặt mua, và điều này đã dẫn đến một vấn đề khiến cả fandom nổi giận.

(TIN THỨ 7) Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’ - Ảnh 4.

Theo các bình luận trên mạng, album của các cô gái hết hàng nhanh chóng vì số lượng quá ít, chứng tỏ SM đã không sản xuất đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ: "SM không biết ý nghĩa của việc đặt hàng trước à? Công ty tiếp tục phớt lờ sự thật rằng chỉ có Red Velvet gặp vấn đề về lượng album mỗi lần comeback trong vài năm qua. Việc này rất nghiêm trọng, hãy chịu trách nhiệm và giải quyết đi chứ".

(TIN THỨ 7) Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’ - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến từ fan cho rằng không phải fan không có sức mua album mà là SM luôn đánh giá thấp Red Velvet và fandom của nhóm: "Đã bao nhiêu lần chúng tôi nghĩ rằng SM sẽ không làm điều này nữa trong lần trở lại tiếp theo, nhưng điều tương tự vẫn tiếp tục xảy ra? Sao trên thế giới lại có một công ty tự ngăn cản nghệ sĩ của họ nâng kỷ lục bán album tuần đầu tiên do phát hành thiếu số lượng chứ? Hãy làm việc một cách đúng đắn đi quý công ty".

(TIN THỨ 7) Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’ - Ảnh 6.

Vấn đề xảy ra khi người hâm mộ của Red Velvet đang cố gắng mua album, nhưng thất bại vì SM không chuẩn bị đủ hàng. Đặc biệt, album sắp tới của Red Velvet được liệt kê là đã "cháy hàng" trên nhiều trang mua bán online, dù chỉ mới trong thời gian đặt hàng trước. Điều này khiến người hâm mộ cực kỳ bất bình trước hành động thiếu chuyên nghiệp từ công ty chủ quản đối với nghệ sĩ của mình.

(TIN THỨ 7) Người hâm mộ Red Velvet chỉ trích SM Entertainment thiếu trách nhiệm, ‘tự hại gà nhà’ - Ảnh 7.

Red Velvet gần đây đã giành được giải thưởng tại hạng mục "Màn trình diễn của nhóm nữ xuất sắc nhất" và "Video âm nhạc xuất sắc nhất" tại Lễ trao giải Genie Music 2022, chứng minh độ nổi tiếng và thành công của 5 cô gái.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm