Người hâm mộ phản ứng thế nào với kết quả bốc thăm của futsal Việt Nam?

02/06/2021 07:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều CĐV Việt Nam đã tỏ ra bi quan sau khi tuyển futsal Việt Nam chung bảng với Brazil ở VCK World Cup 2021.

Futsal Thái Lan lo khi Việt Nam gặp Brazil

Futsal Thái Lan lo khi Việt Nam gặp Brazil

Đội tuyển futsal Việt Nam đã rất vui mừng với kết quả bốc thăm của họ khi rơi vào bảng đấu nhẹ ký tại FIFA Futsal World Cup 2021 ở Lithuania. Thái Lan nằm ở bảng C, được đánh giá dễ hơn nhiều so với Việt Nam phải gặp Brazil.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng ở VCK World Cup Futsal 2021, tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Panama, CH Czech và Brazil. Trong số những đội tuyển này, Việt Nam được đánh giá chỉ tương đồng với Panama. Như vậy có nghĩa, cơ hội giành vé đi tiếp của tuyển Việt Nam với tư cách 2 đội dẫn đầu bảng là không nhiều.

CH Czech cũng là đối thủ ở đẳng cấp vượt trội hơn hẳn Việt Nam. Thầy trò HLV Minh Giang chỉ còn hy vọng chơi “canh bạc tất tay” vào trận gặp Panama. Đối thủ này rất “vừa miếng” với đội tuyển futsal Việt Nam (hạng 43 FIFA) khi xếp thứ 37 của FIFA. 5 năm trước, Panama cũng tham dự World Cup ở Colombia nhưng ra về sớm từ vòng bảng.

Nhiều CĐV đã tỏ ra lo ngại về cơ hội vượt qua vòng bảng của tuyển futsal Việt Nam. CĐV có tài khoản là Tuân Dinho viết: “Rất khó khăn cho đội tuyển của chúng ta, nhưng mong sự may mắn đến với đội tuyển”.

bóng đá, futsal, futsal Việt Nam, Việt Nam chung bảng Brazil, Brazil, tin bóng đá, kết quả bốc thăm Futsal World Cup 2021, FIFA Futsal World Cup 2021, Lithuania, futsal Việt Nam tới World Cup 2021
Tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng D

CĐV Lưu Thu Thảo bình luận trên facebook: “Tầm cỡ World Cup rồi thì đội nào cũng mạnh. Làm gì có đội yếu nên vào bảng nào cũng đều đáng sợ cả”.

CĐV Nguyễn Ngọc Cường viết: “Đá thắng hoặc hòa Brazil là Việt Nam lên tầm cao mới”.

CĐV có tài khoản Phạm Đỗ Minh Duy viết: “Việt Nam nằm bảng nào cũng khó hết, chủ yếu độ khó tới đâu thôi”.

CĐV có tài khoản Nguyễn Phương viết: “Không cần biết kết quả, chỉ cần thấy Việt Nam gặp Brazil là thấy sướng rồi”.

CĐV có tài khoản Lương Sơn FC viết: “Được gặp Brazil ở World Cup có thể nói là mơ ước. Cơ hội đời người có 1, thua mấy quả không quan trọng”.

“Quan trọng cho họ biết là ta đã vào đến đây còn những thứ khác không quan trọng”, tài khoản Đồng Organ viết.

Tài khoản Viet Nguyen viết: “Tôi tin Việt Nam vào vòng 2 ở vị trí nhì bảng”.

“Ước gì đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam có khoảnh khắc bốc thăm như thế này”, tài khoản Xuân Trường viết.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm