Người Hà Nội hào hứng trải nghiệm du lịch Hàn Quốc

12/10/2020 13:30 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Dù không được "vi vu" tới Hàn Quốc do ảnh hưởng của dịch COVID-19, người Hà Nội có thể trải nghiệm du lịch "xứ kim chi" tại sự kiện đặc biệt “Hi! Korea – Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” đang diễn ra tại tầng 1, Trung tâm thương mại Lotte Center, kéo dài tới 6/12/2020.

KTO trao giải thưởng du lịch Hàn Quốc năm 2019

KTO trao giải thưởng du lịch Hàn Quốc năm 2019

“Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2019” do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) tổ chức hôm qua (10/12) tại Hà Nội và TP.HCM.

VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) là đơn vị tổ chức sự kiện đặc biệt “Hi! Korea – Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc”. Trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, đây là hoạt động KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc.

Theo đó, dù có ở tại Việt Nam, du khách cũng có thể trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực nhất.

“Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” có các gian hàng giới thiệu du lịch Hàn Quốc với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đến với gian hàng đặc biệt này, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động diễn ra hàng ngày như mặc trang phục truyền thống Hanbok miễn phí, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc chân thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí...

Chú thích ảnh
Đại diện KTO Việt Nam khai mạc “Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc”

Ngoài những hoạt động diễn ra hàng ngày, vào mỗi cuối tuần KTO sẽ mang đến nhiều hoạt động khác nhau nhằm giới thiệu nhiều hơn các chủ đề của du lịch Hàn Quốc như làn sóng Hàn Quốc Hallyu với màn trình diễn Kpop Cover Dance sôi động, văn hóa truyền thống với hoạt động làm đồ lưu niệm thủ công truyền thống, Hàn Quốc toàn cảnh với Quiz show – những câu hỏi vui về du lịch Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Đông đảo du khách tham quan sự kiện

Chú thích ảnh

Trong những dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lễ hội hóa trang Halloween hay Pepero Day, KTO Việt Nam cũng sẽ có thêm những hoạt động với hàng nghìn phần quà cực kỳ bất ngờ dành cho khách tham quan.

Để mang đến trải nghiệm thú vị cho cả các du khách nhí đến tham quan, tại “Hi! Korea” còn có cả mascot truyền thống Hàn Quốc và cả những chú hề vui nhộn làm những chiếc bóng bay xinh xắn tặng các bạn nhỏ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Các bạn trẻ thích thú chụp hình với các chú hề...

Với mong muốn đây sẽ là một hoạt động không chỉ dành cho các bạn trẻ mà dành cho cả các gia đình, các cô chú bác yêu thích du lịch Hàn Quốc và cả những hoạt động được tổ chức tại “Hi! Korea” rất đa dạng và dành cho mọi lứa tuổi.

Chú thích ảnh
... và trải nghiệm văn hóa xứ Hàn với Hanbok...
Chú thích ảnh
... hoặc nghệ thuật gấp giấy

“Có thể nói năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch gặp nhiều khó khăn để phục hồi và du khách cũng không thể thực hiện những chuyến đi du lịch như mong muốn, thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng mang đến những trải nghiệm về du lịch Hàn Quốc chân thật nhất cho du khách, thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch Việt Nam với điểm đến Hàn Quốc.

Việt Nam vẫn luôn là một thị trường trọng điểm đối với du lịch Hàn Quốc và KTO sẽ là đầu cầu cùng với các công ty du lịch thúc đẩy sự phục hồi của thị trường du lịch, từ đó góp phần thúc đẩy sự giao lưu du lịch giữa hai nước mạnh mẽ trở lại trong thời gian tới.”. Ông Park Jong Sun – Trưởng Đại diện - VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm