‘Nguời đẹp Tây Đô’ Việt Trinh nhờ thí sinh mai mối anh trai

18/06/2017 14:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Quá thích giọng hát và ngoại hình của chàng trai trẻ sinh năm 1995, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã hỏi Thanh Trực có anh trai lớn hơn từ 10 – 15 tuổi không để mai mối cho mình.

Tối qua trên HTV9, 4 thí sinh đầu tiên của top 12 Gương mặt điện ảnhHoàng Phi Kha, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang đã mở màn cho đêm thi Chung kết đầu tiên của chương trình vào tối qua với chủ đề MV Ca nhạc.

Chú thích ảnh
Vì hơi tiếc đoạn cuối tiết mục Lyna Trang diễn chưa cảm động, Việt Trinh đã lên sân khấu vào vai người vợ để thị phạm cho 2 thí sinh

Các thí sinh được bốc thăm để chia cặp và mỗi cặp phải trải qua 2 phần thi, phần thi chính thể hiện MV Ca nhạc cùng ca sĩ chuyên nghiệp và phần thử thách nâng cao thể hiện các năng khiếu của mình trên nền nhạc tự chọn trong thời gian 1 phút 30 giây. Hỗ trợ thể hiện ca khúc trong phần thi chính là ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Giám khảo của đêm Chung kết đầu tiên là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất - đạo diễn - ca sĩ Lý Hải.

Cả 2 cặp thí sinh Hoàng Phi Kha – Hoàng Kim Uyên, Ly Na Trang – Huỳnh Thanh Trực đều chọn cho mình những câu chuyện tình yêu đầy nước mắt.

Chú thích ảnh
Phần nhập vai xuất thần của giám khảo Việt Trinh đã khiến cho 2 thí sinh khâm phục và giám khảo Lý Hải, Trương Ngọc Ánh xúc động

Đặc biệt, cặp thí sinh Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang với tiết mục Chỉ còn lại tình yêu lấy nhiều nước mắt của giám khảo. Với lợi thế từng đóng chung ở vòng tuyển chọn, cả 2 tiếp tục viết tiếp câu chuyện của một cặp vợ chồng trẻ. Nội dung MV này xoay quanh nỗi đau của người chồng khi phát hiện mình bị ung thư não gây mù.

Vì quá yêu vợ (Lyna Trang), Trực đã tìm mọi cách để chia tay cho vợ bớt đau khổ, thậm chí anh dựng lên vở kịch có bồ ở ngoài để vợ đồng ý li dị. Khi biết sự thật nỗi đau chồng đang phải chịu đựng, Trang đã giả làm người giúp việc bị câm đến âm thầm chăm sóc chồng vượt qua bệnh tật.

Nhận xét về phần diễn của Thanh Trực và Lyna Trang, giám khảo Việt Trinh đã giận vì lại làm cô khóc: “Hai thí sinh lại bắt cặp và mang lại cho ban giám khảo những giọt nước mắt. Việt Trinh chỉ mới làm đạo diễn hơn 10 phim nhưng đánh giá Thanh Trực là diễn viên có hình thể tốt, bạn diễn khiến cho mọi người tin rằng bạn đang bị bệnh, hành động không bị quá. Lyna Trang diễn xuất tinh tế, hỗ trợ cho Thanh Trực đẩy cảm xúc”.

Chú thích ảnh
Quá thích giọng hát và ngoại hình của chàng trai trẻ sinh năm 1995, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã hỏi Thanh Trực có anh trai lớn hơn từ 10 – 15 tuổi không để mai mối cho mình

Vì hơi tiếc đoạn cuối tiết mục Lyna Trang diễn chưa cảm động, Việt Trinh đã lên sân khấu vào vai người vợ để thị phạm cho 2 thí sinh. Phần nhập vai xuất thần của giám khảo Việt Trinh đã khiến cho 2 thí sinh khâm phục và giám khảo Lý Hải, Trương Ngọc Ánh xúc động.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh ấn tượng: “Thanh Trực có phần diễn xuất xuất sắc, rất điện ảnh và khiến Trương Ngọc Ánh bị chìm đắm vào tiết mục. Thanh Trực và Lyna Trang đúng là trời sinh 1 cặp, cả 2 hòa quyện như vợ chồng thật. Chắc chắn phải có phim dành cho 2 bạn đóng chung với nhau”. Chị cũng hứa sẽ cho 2 thí sinh bằng điểm nhau vì sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý trên sân khấu. Giám khảo Lý Hải khen tiết mục mang đến cảm xúc sâu lắng, đặc biệt là Thanh Trực vừa đóng được phản diện và chính diện. Thanh Trực cũng thừa nhận thích nhất là vai phản diện, đặc biệt là vai đa nhân cách và có chút biến thái.

Chú thích ảnh
Thí sinh Huỳnh Thanh Trực “đốn tim” ban giám khảo và khán giả khi thể hiện khả năng ca hát với ca khúc Một mình (sáng tác Thanh Tùng), anh vốn xuất thân từ Nhạc viện TP.HCM

Không chỉ lấy nước mắt ban giám khảo qua tiết mục Chỉ còn lại tình yêu, cặp đôi Lyna Trang và Thanh Trực đã có phần thử thách nâng cao ấn tượng. Lyna Trang thể hiện khả năng múa quạt trên nền nhạc ca khúc Bánh trôi nước (sáng tác Hồ Hoài Anh). Còn Huỳnh Thanh Trực “đốn tim” ban giám khảo và khán giả khi thể hiện khả năng ca hát với ca khúc Một mình (sáng tác Thanh Tùng). Thanh Trực vốn xuất thân từ Nhạc viện TP.HCM.

Quá thích giọng hát và ngoại hình của chàng trai trẻ sinh năm 1995, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã hỏi Thanh Trực có anh trai lớn hơn từ 10 – 15 tuổi không để mai mối cho mình. Biết giám khảo Việt Trinh nói đùa nên Thanh Trực cũng đùa lại rằng anh không có anh trai nhưng bản thân anh rất thích những phụ nữ lớn tuổi hơn. Thanh Trực cho biết ban đầu anh nghĩ các giám khảo rất khó, không ngờ cả 3 giám khảo rất dễ thương và vui tính nên anh đã có một đêm thi rất đáng nhớ.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh ném tiền vào mặt kẻ Sở Khanh

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh ném tiền vào mặt kẻ Sở Khanh

Việt Trinh đã lên sân khấu vào vai người yêu của Duy Tiến. Chị đã diễn lại cảnh cô gái ném tiền vào mặt Duy Tiến đúng như trong tiểu phẩm của anh, nhưng với cách thể hiện bản lĩnh của một diễn viên kỳ cựu.

Điểm số của 2 cặp thí sinh Hoàng Kim Uyên – Hoàng Phi Kha, Ly Na Trang – Huỳnh Thanh Trực trong chủ đề MV Ca nhạc sẽ được các giám khảo công bố sau khi top 12 hoàn thành phần thi của mình. 4 thí sinh tiếp theo sẽ dự thi trong tập 5 của chương trình (cùng chủ đề MV Ca nhạc) là Dương Hồng Nhung, Đặng Thị Phương Trâm, Ngô Phương Anh và Lâm Trí vào tối thứ Bảy tuần sau trên HTV9.

Mai Huệ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm