Người đẹp Tây Đô trình diễn trên cánh đồng lúa

11/12/2023 07:40 GMT+7 | Giải trí

Bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô đã diễn ra tại Cần Thơ, Ban giám khảo đã chọn ra 25 cô gái xuất sắc để bước tiếp vào Vòng Chung kết của cuộc thi.

Ngày 10/12, Bán kết của cuộc thi Người đẹp Tây Đô lần thứ nhất đã diễn ra tại Cần Thơ với nhiều phần thi duyên dáng, tôn vinh nét đẹp của người con gái Miền Tây Nam Bộ. Ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng - Trưởng Ban Giám khảo; soạn giả Nguyễn Thành Kiên - Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ - Phó trưởng Ban Giám khảo; NTK Lê Thanh Hòa; NTK Ngô Nhật Huy; Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và ca sĩ Phi Hùng.

Người đẹp Tây Đô trình diễn trên cánh đồng lúa - Ảnh 1.

Ths Phạm Kim Dung (giữa) đảm nhận vai trò Trưởng BGK cuộc thi

Mở màn Bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô, 34 thí sinh duyên dáng xuất hiện trong chiếc áo bà ba đằm thắm bước đi từ cánh đồng lúa nên thơ. Thông qua bộ sưu tập "Thương lắm, bà ba ơi" đến từ NTK Tuyền Coco, 34 thí sinh đã truyền tải nét đẹp hồn hậu, ngọt ngào của người con gái Tây Đô.

Trong phần thi trang phục áo dài, các thí sinh đã có dịp trình diễn các bộ sưu tập áo dài đến từ các NTK Ngô Nhật Huy, Vũ Lan Anh, Trần Thiện Khánh và Brian Võ.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 3.

Thí sinh "Người đẹp Tây Đô" trình diễn trên cánh đồng lúa

Trải qua 2 phần thi, Ban giám khảo đã chọn ra Top 25 cô gái để tiếp tục bước vào vòng thi Chung kết Người đẹp Tây Đô 2023. Hoa khôi Người đẹp Tây Đô sẽ trở thành đại diện của Cần Thơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 và hai Á khôi sẽ được đặc cách vào Vòng Chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Việt Nam 2024.

Hình ảnh dàn thí sinh Người đẹp Tây Đô tại phần thi Bán kết:

Người đẹp Tây Đô trình diễn trên cánh đồng lúa - Ảnh 4.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 5.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 6.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 7.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 8.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 9.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 10.

Người đẹp Tây Đô catwalk trên cánh đồng lúa - Ảnh 11.

Cuộc thi Người đẹp Tây Đô, lần thứ I năm 2023 do Đài Phát thanh & Truyền hình Cần Thơ tổ chức và giữ bản quyền cuộc thi, phối hợp cùng công ty Sen Vàng tổ chức. Chương trình do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm