Người đẹp Lâm Thu Hồng quảng bá Vịnh Hạ Long tại Hoa hậu Hoàn cầu 2022

27/09/2022 07:30 GMT+7 | Giải trí

Để giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam đến The Miss Globe 2022, Lâm Thu Hồng đã chọn di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long để thực hiện một trong những bộ hình quảng bá.

Lâm Thu Hồng đấu giá thiện nguyện ủng hộ học sinh nghèo nhân dịp Trung thu

Lâm Thu Hồng đấu giá thiện nguyện ủng hộ học sinh nghèo nhân dịp Trung thu

Lâm Thu Hồng vừa có chuyến đi thiện nguyện tại trường Tiểu học và THCS Phan Chu Trinh (Bảo Lâm, Lâm Đồng) trước khi lên đường dự thi Miss Globe 2022.

Như tin đã đưa, ngày 30/9 tới Lâm Thu Hồng sẽ lên đường tham dự The Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022. Trước khi chính thức đến với đấu trường sắc đẹp này, người đẹp đã chọn Vịnh Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh là nơi thực hiện bộ ảnh quảng bá.

Theo Lâm Thu Hồng, Vịnh Hạ Long đã rất nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên, cô vẫn muốn được góp thêm một lời giới thiệu đến bạn bè quốc tế thông qua cuộc thi. 

Chú thích ảnh
Người đẹp Lâm Thu Hồng

"Đứng trước Vịnh Hạ Long, tôi thực sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của di sản này. Tôi rất tự hào khi đất nước mình đẹp và kỳ vĩ đến như vậy”- Lâm Thu Hồng chia sẻ.

Lâm Thu Hồng cũng tiết lộ, với nỗ lực quảng bá vẻ đẹp Việt đến The Miss Globe 2022, cô đã đi đến nhiều tỉnh thành ở cả ba miền để thực hiện một video quảng bá. Đây là hành trình nhiều tâm huyết và khá vất vả của cả ekip khi đi qua nhiều vùng miền trên khắp cả nước.

Chú thích ảnh

“Càng đi nhiều tôi càng thấy đất nước mình đẹp quá, tôi có tham vọng muốn giới thiệu tất cả những vẻ đẹp ấy, nhưng trong khuôn khổ cuộc thi, tôi chỉ có thể thực hiện được một phần rất nhỏ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để bạn bè quốc tế đã thấy những hình ảnh này là sẽ yêu và đến với Việt Nam” - Lâm Thu Hồng nói thêm.

Chú thích ảnh

Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Sự tương phản giữa sắc màu dạ hội và sự trầm tĩnh hiền hoà của kỳ quan tạo nên một ấn tượng thị giác mạnh mẽ về sự hoà quyện giữa con người, kỳ quan và bầu trời.

Chú thích ảnh

Ngày 8/9, Công ty cổ phần giải trí Leading Stars, đơn vị nhận uỷ quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media hiện đang nắm giữ bản quyền cuộc thi The Miss Globe chính thức công bố Top 5 Hoa hậu biển 2018 Lâm Thu Hồng tham dự The Miss Globe 2022 diễn ra từ 30/9 đến 16/10. tại Thành phố Tirana Albania. Chung kết dự kiến diễn ra vào 15/10.

The Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925. Cuộc thi có trụ sở chính thức tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Chú thích ảnh

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa- Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu và lọt vào Top 5.

  Minh Anh. Ảnh: Vũ Đình Hải

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm