Người đẹp Kim Duyên đại diện Việt Nam tham gia HHHV 2021

21/07/2021 11:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ Du lịch Israel ngày 21/7 thông báo nước này sẽ lần đầu tiên đăng cai một cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe). Theo kế hoạch, phiên bản thứ 70 của cuộc thi sắc đẹp danh tiếng thế giới này sẽ được tổ chức tại thành phố nghỉ dưỡng Eliat, bên bờ Biển Đỏ, vào tháng 12 tới.   

Thí sinh Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Đại diện Việt Nam Khánh Vân lọt top 21

Thí sinh Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Đại diện Việt Nam Khánh Vân lọt top 21

Thời gian để bình chọn cho đại diện của Việt Nam lọt vào Top 21 cuộc thi sắc đẹp thế giới Miss Universe đã đóng. Liệu Khánh Vân có làm nên kì tích khi chung kết đang đến rất gần?

Các người đẹp từ khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ có mặt ở Israel để tham dự sự kiện sẽ được phát sóng trên toàn thế giới này. Tuyên bố của Bộ trưởng Du lịch Israel – ông Yoel Razvozov nêu rõ: "Tôi hy vọng rằng vào tháng 12 tới, chúng ta sẽ không chỉ đón chào tân Hoa hậu Hoàn vũ ở Israel, mà quan trọng hơn cả đó là chúng ta có thể sẽ cùng nhau kỷ niệm ngày kết thúc đại dịch thế giới".   

Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên

Bộ Du lịch Israel dẫn lời Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Paula M Shugart cho biết Israel đã nằm trong danh sách các quốc gia được lựa chọn để đăng cai sự kiện này trong nhiều năm nay do quốc gia này “giàu truyền thống lịch sử, phong cảnh đẹp và đa dạng văn hóa ".

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2020 đã không thể diễn ra theo đúng lịch trình do đại dịch COVID-19. Sự kiện này đã được tổ chức lùi lại vào tháng 5 vừa qua tại Florida (Mỹ). Người đẹp Mexico - cô Andrea Meza đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Người đẹp Khánh Vân của Việt Nam đã lọt top 21 của cuộc thi này.   

Theo thông tin từ Ban tổ chức, người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam chinh phục vương miện sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Cô từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hiện tại, Kim Duyên chỉ còn hơn 4 tháng để chuẩn bị hành trang đến với đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Thanh Phương/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm