Người đẹp Hong Kong bị chê là ‘bản sao lỗi’ của Lan Khuê ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới

13/10/2017 14:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoi Lam Law, đại diện đến từ Hong Kong (Trung Quốc) bị nhiều khán giả chê kém xinh nhất tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2017. Nhiều người gọi Hoi Lam Law là “bản sao lỗi” của Lan Khuê vì cô có nhiều nét giống Lan Khuê nhưng kém sắc hơn hẳn.

Những thông tin về cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới - Miss Grand International 2017 đang được khán giả và truyền thông quốc tế quan tâm. Năm nay có 77 thí sinh đến từ các nước trên khắp thế giới tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Trong số đó, nhiều người đẹp được truyền thông Việt Nam và quốc tế chú ý săn đón bởi nhan sắc nổi bật cũng như sự tự tin toả sáng. Nhưng bên cạnh đó, nhiều đại diện cũng bị đánh giá không tích cực về nhan sắc mà một trong những người đẹp gây tranh cãi nhiều nhất là đại diện của Hong Kong, Hoi Lam Law.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Đại diện Hong Kong trong phần thi trang phục dân tộc

Hoi Lam Law sở hữu gương mặt già hơn so với số tuổi cùng nụ cười lộ nhiều khuyết điểm, cô đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều nhất trong mùa giải năm nay.

Chú thích ảnh

Người hâm mộ nhận xét cô giống như người chuyển giới, có người thì cho rằng cô có nét gợi nhớ tới Hoa khôi Lan Khuê, tuy nhiên, cô gái đến từ Hong Kong kém xinh hơn Lan Khuê rất nhiều.  

Được biết, Hoi Lam Law là một người mẫu quảng cáo, đóng MV. Sở thích của cô là tập yoga và ước mơ sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Chú thích ảnh

Gương mặt lạnh lùng của Hoi Lam Law bị nhận xét là kém xinh và trông như người chuyển giới.

Chú thích ảnh

Cô từng xuất hiện trên một số tạp chí thời trang, đóng một số MV ca nhạc online nổi tiếng tại Hong Kong.

Chú thích ảnh

Những người hâm mộ khác thì cho rằng, chuẩn mực nhan sắc của mỗi quốc gia đều khác nhau, có những quốc gia chú trọng vào tri thức cũng như các hoạt động thiện nguyện mà các người đẹp làm được. Vì thế, dù kém sắc hơn nhưng Hoi Lam Law vẫn có cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi bởi tài năng, tri thức và các hoạt động bên lề khác.

Xem thêm một số hình ảnh Hoi Lam Law cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hoi Lam Law (đầm trắng) cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Đại diện Hong Kong chụp hình cùng Á hậu Huyền My (đại diện Việt Nam) và người đẹp Lào

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Mãn nhãn với trang phục dân tộc của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Mãn nhãn với trang phục dân tộc của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 diễn ra tối qua (12/10) tại Sun Spa resort - Quảng Bình

Anh Tuấn. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm