Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022 là ai?

29/11/2022 21:30 GMT+7 | Giải trí

Mina Sue Choi - người đẹp 24 tuổi đến từ Hàn Quốc - vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022.

86 người đẹp đã bước vào chung kết Hoa hậu Trái đất - Miss Earth tối nay 29/11 (giờ địa phương). 

Không nằm ngoài dự đoán của fan sắc đẹp trước đó, Choi Mina Sue đã trở thành Tân Hoa hậu Trái đất 2022. Cô là đại diện châu Á nổi bật tại cuộc thi và giành nhiều giải thưởng trong các phần thi phụ.

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022 là ai? - Ảnh 1.

Giây phút đăng quang đăng ngôi vị Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022 của Choi Mina Sue

Choi Mina Sue sở hữu ngoại hình đẹp, ăn hình và nụ cười cuốn hút. Mina Sue từng sống ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Australia, Mỹ, Canada, Trung Quốc. Cô có khả năng giao tiếp linh hoạt và tự tin. 

Giới chuyên môn đánh giá Mina Sue là đại diện xuất sắc nhất của Hàn Quốc tại một kỳ thi nhan sắc quốc tế trong vòng chục năm trở lại đây. Cô hoàn toàn xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022.

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022 là ai? - Ảnh 2.

Choi Mina Sue sở hữu ngoại hình đẹp, ăn hình và nụ cười cuốn hút

Sheridan Mortlock của Australia là Hoa hậu Không khí, Nadeen Ayoub của Palestine được trao danh hiệu Hoa hậu Nước, Andrea Aguilera - người đẹp Colombia - là Hoa hậu Lửa. Các giải thưởng tương đương với danh hiệu Á hậu 1-2-3.

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022 là ai? - Ảnh 3.

Top 8 người đẹp của Miss Earth 2022

Các người đẹp trong top 8 không được xếp hạng Á hậu gồm: Zimbabwe, Puerto Rico, Hà Lan, Bỉ. Bốn thí sinh khác góp mặt trong top 12 là Bồ Đào Nha, Nigeria, Cuba, Brazil. Các người đẹp dừng chân ở top 20 gồm: Việt Nam, Slovenia, Philippines, Na Uy, Namibia, Ireland, Ethiopia, Cộng hòa Czech.

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022 là ai? - Ảnh 4.

Thạch Thu Thảo dừng chân ở Top 20

Thạch Thu Thảo kết thúc cuộc thi trong top 20. Trước chung kết, cô chưa giành được huy chương ở các vòng thi phụ, không thuộc nhóm thí sinh nổi bật. Cô được chọn thi Miss Earth 2022 sau khi trở thành Á hậu 2 - Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022 là ai? - Ảnh 5.

Trên fanpage của cuộc thi cũng vừa phát đoạn clip dài hơn 1 phút giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 sẽ tổ chức tại Việt Nam. 

Minh Anh. Ảnh: Miss Earth

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm