Người đẹp Hạ Long sẽ trao 11 danh hiệu cho 20 thí sinh

30/04/2016 10:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 20 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi "Người đẹp Hạ Long" sẽ được trao 11 danh hiệu, trong đó riêng người đoạt ngôi vị cao nhất: "Người đẹp Hạ Long" sẽ nhận vương miện trị giá 300 triệu đồng cùng tiền mặt và hiện vật trị giá hơn 100 triệu đồng.

Được tổ chức lần đầu tiên năm 1996, đến nay, "Người đẹp Hạ Long" đã bước sang tuổi 20. Vì thế, trong năm kỷ niệm đặc biệt này, cuộc thi sẽ cũng có những điểm nhấn ấn tượng.

Vương miện "Người đẹp Hạ Long" trị giá 300 triệu đồng

Theo tiết lộ của NTK Anh Thư (thương hiệu Áo dài Ngân An) - tổng đạo diễn của chương trình - đêm chung kết "Người đẹp Hạ Long" diễn ra lúc 20h tối 2/5 tới sẽ được dàn dựng hết sức đặc biệt, trong đó có màn đồng diễn của Top 20 cuộc thi. Ở đêm thi Tài năng vừa diễn ra tại Khu Du lịch Tuần Châu, các thí sinh của cuộc thi đã thể hiện khả năng hát, múa... rất đa dạng.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ gồm phần thi Trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội để chọn ra Top 10 và phần thi ứng xử dành cho Top 5. Cuộc thi trao các danh hiệu: Người đẹp Hạ Long (với vương miện trị giá 300 triệu đồng và tiền thưởng cùng hiện vật trị giá 115 triệu); Người đẹp thứ hai; Người đẹp thứ ba cùng 8 danh hiệu: Người đẹp thân thiện, Người đẹp Biển...

Trả lời câu hỏi về 11 danh hiệu/ 20 thí sinh tham dự có phải là quá nhiều, bà Thu Hà - Trưởng BTC cuộc thi - cho biết, số danh hiệu này của "Người đẹp Hạ Long" không tăng so với các kỳ cuộc trước. Đồng thời, BTC cũng làm đúng theo quyết định đã được cấp phép. Bên cạnh đó, sau cuộc thi, BTC còn giới thiệu Top của "Người đẹp Hạ Long" vào các vòng trong của Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Biển.

Đánh giá về chất lượng các thí sinh của cuộc thi, một thành viên BGK cho hay, thí sinh năm nay chất lượng khá đồng đều, hầu hết đều cao từ 1,65m trở lên, đa số các em đều là sinh viên Đại học, Cao đẳng. Rất nhiều gương mặt của vòng chung kết được xem là thí sinh tiềm năng ở những cuộc thi cấp quốc gia.

Thực tế, trong 20 năm tổ chức, Người đẹp Hạ Long đã có nhiều thành tích đáng kể: Lại Hương Thảo giành ngôi vị Hoa khôi Thể thao, đại diện VN tại Hoa hậu Thế giới; Trương Tùng Lan, Đỗ Thị Huệ vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam...

Đêm chung kết "Người đẹp Hạ Long" diễn ra lúc 20h tối 2/5 tại Cung nhạc nước, Khu du lịch Tuần Châu với sự tham gia trình diễn của ca sĩ Khánh Linh, vũ đoàn Grammy... Chương trình dự kiến thu hút khoảng 1 vạn khán giả.

Hình ảnh các thí sinh "Người đẹp Hạ Long" trong phần thi áo tắm:

Hà Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm