Người đẹp đó đây: Triệu Vy đối diện án phạt, Angela Baby ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?

23/11/2018 19:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Triệu Vy đối diện án phạt vì vi phạm quy định chứng khoán

Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình đầu Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình đầu Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh vừa có dịp gặp lại "mối tình đầu khắc khoải" Triệu Vy khi họ cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn.

Nữ minh tinh kiêm tỷ phú Trung Quốc Triệu Vy và chồng đã bị cấm không được đảm nhận vị trí chủ chốt tại các công ty trong vòng 5 năm vì vi phạm quy định chứng khoán.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Triệu Vy

Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải cho biết hôm thứ Ba 20/11 rằng, Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long của Công ty Truyền thông Văn hóa Tây Tạng Long Vy đều không đạt tiêu chuẩn để điều hành cấp cao và giám sát hoạt động của các công ty có niêm yết chứng khoán.

Chi Pu “lộ” việc từng hẹn hò với trai đẹp xứ Hàn?

Nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung, người từng được gắn mác “bạn trai tin đồn” của Chi Pu vừa bất ngờ xác nhận mối quan hệ giữa họ tại một sự kiện.

Chú thích ảnh
Chi Pu và Jin Ju Hyung

Cụ thể, khi MC hỏi về mối quan hệ giữa hai người, ngôi sao sinh năm 1994 lên tiếng thừa nhận: "Đúng là chúng tôi đã có gì đó với nhau" khiến người xem bất ngờ.

Dù vậy, Jin Ju Hyung tiết lộ thêm rằng hiện tại họ chỉ là bạn, vì khoảng cách địa lý xa xôi quá khó để duy trì mối quan hệ tình cảm.

Rộ tin Angela Baby ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao trước tin đồn cặp vợ chồng ngôi sao hạng A, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã bí mật ly hôn.

Chú thích ảnh
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Tin đồn đã bắt đầu lan ra từ hồi tháng 8 năm nay, khi Huỳnh Hiểu Minh vướng vào scandal thao túng thị trường cổ phiếu. Trong thời khắc "dầu sôi lửa bỏng", việc Angela Baby không hề có động thái công khai ủng hộ chồng làm dấy lên tin đồn họ đang trục trặc tình cảm.

Thông tin "nóng" trở lại khi gần đây, Huỳnh Hiểu Minh bị chụp ảnh thân thiết với cô gái lạ trong hộp đêm. Nhiều người đồn đoán cả hai đã bí mật ly hôn.

Hiện cả hai ngôi sao chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này.

An Chi (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm