Người đẹp Đinh Khánh Hoà giản dị đi từ thiện

10/01/2023 20:00 GMT+7 | Giải trí

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp Đinh Khánh Hoà ghi điểm bằng những hoạt động từ thiện ý nghĩa dịp Tết Nguyên đán. 

Đinh Khánh Hoà - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 - đã có những hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa sau cuộc thi. Khánh Hoà cho biết cô rất tâm đắc với ý nghĩa tốt đẹp của Chủ nhật Đỏ do báo Tiền phong tổ chức và vinh hạnh trong năm đầu tiên đồng hành cùng với chương trình. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa qua, Khánh Hoà cũng đã có dịp tham gia dự án nhân ái cùng các thí sinh và cô tâm niệm mình sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện, xã hội trong tương lai.

Người đẹp Đinh Khánh Hoà giản dị đi từ thiện  - Ảnh 1.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ của báo Tiền phong

Không chỉ đồng hành cùng chương trình Chủ nhật Đỏ, Đinh Khánh Hoà còn tới thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Nho Quan.

Tại đây, cô đã trò chuyện, thăm hỏi cũng như tặng quà Tết cho các thương bệnh binh đang điều trị.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 Đinh Khánh Hoà giản dị đi từ thiện dịp giáp Tết - Ảnh 1.

Đinh Khánh Hoà tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh ở tỉnh Ninh Bình

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 Đinh Khánh Hoà giản dị đi từ thiện dịp giáp Tết - Ảnh 3.

Trước đó, tại phần thi Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Đinh Khánh Hoà từng chia sẻ cô đã lên kế hoạch về dự án nhân ái sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc. Cô sẽ trở về quê hương Ninh Bình, nơi ông bà và bố mẹ từng sống, đến thăm trung tâm chăm sóc thương binh tại Huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 Đinh Khánh Hoà giản dị đi từ thiện dịp giáp Tết - Ảnh 4.

"Hoà rất vui khi được có mặt tại Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Nho Quan để có cơ hội được thực hiện điều mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay, đó chính là góp một chút tình cảm của mình gửi tặng những món quà mà Hoà hy vọng sẽ phần nào giúp cho các cụ cải thiện không chỉ về mặt sức khoẻ mà còn là về mặt tinh thần", cô nói.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 Đinh Khánh Hoà giản dị đi từ thiện dịp giáp Tết - Ảnh 5.

Hình ảnh Đinh Khánh Hoà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Đinh Khánh Hòa là một trong những thí sinh gây chú ý ngay từ vòng sơ khảo với nhan sắc ngọt ngào, thiện cảm cùng làn da trắng mịn màng. Cô cho biết từng mặc cảm vì cân nặng và không dám giao tiếp với ai. Khánh Hòa chia sẻ trước đây cô nặng 65 kg và thường bị bàn tán vì ngoại hình tròn trịa, mũm mĩm. Đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022, Khánh Hòa quyết tâm tập luyện và giảm được 10 kg, còn 55 kg. Cô có chiều cao 1,73 m, số đo ba vòng 87-63-90 cm.

Không chỉ xinh đẹp, Khánh Hòa còn sở hữu kỹ năng IELTS 6.5 từ khi học lớp 11. Hiện tại, cô là sinh viên Đại học RMIT Hà Nội. Cô cho biết cô sẽ trở lại với công việc học tập sau Hoa hậu Việt Nam 2022. 

Người đẹp cũng hé lộ có thể cô tiếp tục thử sức với một sân chơi sắc đẹp khác trong thời gian tới nếu cảm thấy phù hợp. Trước mắt, cô muốn tập trung trau dồi và phát triển bản thân để có thêm nhiều kinh nghiệm.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm