Người đẹp cao 1m83 'chinh chiến' qua 21 cuộc thi sắc đẹp

09/08/2017 11:52 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – BTC Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa tiết lộ về Nguyễn Thị Anh, thí sinh gây ấn tượng với chiều cao "khủng" 1m83 cùng số đo hình thể chuẩn 88-60-93, là thí sinh cao nhất tham dự cuộc thi năm nay.  

Chú thích ảnh

Nguyễn Thị Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, trong gia đình có bố mẹ làm trong quân đội và hiện đang là du học sinh chuyên ngành Thiết kế thời trang ở Nga. Tuy nhiên, lúc nào người đẹp cũng mong mỏi được trở về làm việc tại Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Nguyễn Thị Anh từng chinh chiến ở 21 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, vì đây là ước mơ từ thủa bé của cô. Với tất cả những kinh nghiệm ở các cuộc thi trước, lần này người đẹp quyết chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ với ước mơ trở thành một nữ hoàng sắc đẹp, truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. 

Chú thích ảnh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang bước vào giai đoạn “nước rút” với hàng loạt thí sinh ấn tượng lộ diện. Phạm Võ Tú Quyên (cao 1m79, cùng số đo 88-63-96) - là một trong những thí sinh nổi bật đến từ vùng Tây Nam Bộ, ghi điểm với phong cách khác biệt và khả năng ứng xử thông minh.

Chú thích ảnh

Ít ai biết được rằng Tú Quyên từng gặp một tai nạn nghiêm trọng bị suy giảm trí nhớ và trầm cảm trong một thời gian dài và nặng tới hơn 80kg. Từ bỏ giấc mơ giáo viên, Tú Quyên thành một chuyên gia tư vấn bất động sản với chỉ 55kg. Câu chuyện của Tú Quyên là minh chứng cho câu nói: “Khi một cánh cửa đóng lại luôn có ít nhất một cánh cửa tốt đẹp khác đang chờ ta”. 

Chú thích ảnh

Người mẫu tự do Bùi Lý Thiên Hương (cao 1m74, cùng số đo cơ thể lần lượt là 86-62-93) đến từ An Giang sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét hài hòa lần đầu tiên tham dự một cuộc thi về nhan sắc. Tuy nhiên, cô không giấu tham vọng trở thành cô gái miền Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Hồ Thủy Tiên (cao 1m71, số đo hình thể là 83-58-93) đến từ Đắk Nông, sinh viên năm 4 trường ĐH Văn hóa TP.HCM thi  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với mong muốn quảng bá hình ảnh, con người ở Tây Nguyên nắng gió. Thủy Tiên xuất thân trong gia đình nghèo khó, đông anh em, quãng thời gian ám ảnh nhất trong cuộc đời cô là khi bố bị tai nạn lao động, mẹ cô phải gánh vác hết mọi việc trong gia đình…

Chú thích ảnh

Nguyễn Mỹ Trinh (cao 1m70, với số đo 80-56-88) đến từ Vĩnh Long, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 khoa Giáo dục học trường ĐH KHXH và Nhân văn TP.HCM. Dù sinh ra trong một gia đình thuần nông, nhưng từ nhỏ Trinh đã có niềm đam diễn xuất và luôn mong muốn trở thành một diễn viên, được sống với những vai diễn khác nhau… 

Chú thích ảnh

Nguyễn Ngọc Huyền Trân (cao 1m72, số đo 85-61-92) đến từ Kiên Giang ấp ủ ước mơ được kế vị Hoa Hậu, trở thành nữ hoàng nhan sắc được nhiều người mến mộ.

Chú thích ảnh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh đến hết ngày 31/08/2017. Năm nay, BTC mong muốn tìm một hoa hậu đáp ứng các tiêu chí về sự tự tin, hiện đại và sức truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. 

Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh 9X Học viện Cảnh sát tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh 9X Học viện Cảnh sát tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào và nụ cười tỏa nắng, Nguyễn Bảo Ngọc - cô nàng 9x đến từ Hà Nội đang khiến nhiều anh chàng "đứng ngồi không yên".

Ngọc Tường. Ảnh: NVCC

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm