Người đẹp biển Đào Hà ngắm nhìn Việt Nam từ trên cao

15/09/2016 14:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tới tham dự khai mạc triển lãm S Việt Nam - Một Việt Nam kỳ diệu tối 14/9 tại Không gian Văn hóa Việt, Người đẹp biển 2016 Đào Hà và Á hậu Thúy Hằng đã vô cùng ấn tượng với những khuôn hình về cảnh sắc Việt Nam từ trên cao.

Người đẹp biển Đào Hà chia sẻ: "Chắc hẳn ai cũng yêu thích cảm giác mỗi lần ngồi trên máy bay, ngắm nhìn vạn vật xung quanh qua cửa sổ. Vậy nhưng hôm nay khi được ngắm nhìn những bức hình chụp từ flycam tại triển lãm, tôi mới thấy Việt Nam đẹp vô cùng. Tôi lại ước ao mình sẽ có nhiều dịp được đi khắp đất nước, thu nhận những cảnh đẹp, điều hay của khắp miền".


Người đẹp biển Đào Hà thích thú trước những cảnh đẹp của Việt Nam tại triển lãm

Cùng với Người đẹp biển Đào Hà và Á hậu Thúy Hằng, triển lãm S Việt Nam - Một Việt Nam kỳ diệu của 4 tác giả: Lê Thế Thắng, Huỳnh Phúc Hậu, Ngô Huy Hòa và Trần Năm Thương đã nhận được sự chào đón của công chúng trong nước và quốc tế trong buổi ra mắt.

Với 4 chủ đề: Tây Bắc - Cảm hứng bất tận trong tôi, Sứ giả của vùng đất phương Nam, Việt Nam nhìn từ bầu trời, Cảm hứng bất tận về các điểm cực và đỉnh của Tổ quốc, các nhiếp ảnh gia đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị, ấn tượng và khó quên của mình về mọi miền tổ quốc qua 70 tác phẩm.

Để có đưọc cuộc hành trình "đi - ở - nhớ - về" trong mỗi bộ ảnh, có những tác giả đã rong ruổi trên chiếc xe máy để đến với Tây Bắc như Trần Năm Thương, có những tác giả đã dành trọn 10 năm ghi lại những khoảnh khắc đẹp của vùng đất phương Nam như Huỳnh Phúc Hậu.

Triển lãm S Việt Nam - Một Việt Nam kỳ diệu được tổ chức nhân dịp seri chương trình du lịch S - Việt Nam bước sang mùa phát sóng thứ 7 với sự đồng hành của Sun Group.

Trong đêm khai màn, chương trình có sự tham gia của dàn MC gắn bó cùng S Việt Nam từ những ngày đầu như MC Mạnh Tùng, Minh Trang, Hoài Oanh, Xuân Quỳnh, Trung Kiên..., nhóm nhạc Kick off biểu diễn các tác phẩm về Hà Nội và ca sĩ nhí Jayden Trịnh.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 15/9.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:Công chúng trong nước và quốc tế đến triển lãm


Ca sĩ nhí Jayden Trịnh biểu diễn "Quê hương
 là chùm khế ngọt..." rất xúc động


Nhóm nhạc Kick off biểu diễn các tác phẩm về Hà Nội


Á hậu Thúy Hằng


MC Hoài Anh

Yến Thảo


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm