‘Người đẹp bị tước danh hiệu’ Nguyễn Thị Thành: Tôi không hối hận khi làm răng nhưng…

14/03/2017 13:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trước một số tin đồn về chuyện cựu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành “mất tích” vào hôm qua thì trưa nay, 14/3, cô đã xuất hiện trong một cuộc gặp gỡ báo chí tại TP. HCM.

Chia sẻ về việc có những thông tin rằng mình đã “mất tích”, người đẹp Nguyễn Thị Thành nói rằng đó có thể là do những hiểu lầm.

“Tôi không mất tích. Đơn thuần là lúc ấy  tôi tham gia trong một nhóm chat Zalo và khi mọi chuyện xảy ra thì mọi người cứ nhắn tin liên tục. Lúc ấy thật sự tôi cũng buồn và chẳng muốn xem những tin nhắn như vậy nên tôi mới rời khỏi nhóm và nói "Tạm biệt mọi người". Chắc vì thế mà mọi người tưởng rằng tôi đang nghĩ tiêu cực”.


Người đẹp Nguyễn Thị Thành trong cuộc gặp gỡ báo chí TP. HCM trưa ngày 14/3

Thực tế thì người đẹp này đã tắt điện thoại, không ai liên lạc được với cô, kể cả bố mẹ của cô. “Thực sự lúc ấy tôi không muốn nghe giọng buồn của bố mẹ nữa và đã tắt điện thoại”, Nguyễn Thị Thành kể lại.

Nhưng giờ thì mọi thứ đã trôi qua một cách tích cực hơn.

Hôm qua, 13/3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã phối hợp với Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã có buổi làm việc với BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch. Tại buổi làm việc này, BTC cuộc thi đã nhận ra những sai sót trong công tác tổ chức cuộc thi, công tác tuyển sinh, có những thí sinh chưa đúng quy định của pháp luật, tiêu chí, thể lệ.

Vì vậy, BTC nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm và cam kết thực hiện thu hồi giải thưởng của thí sinh Nguyễn Thị Thành; đồng thời có văn bản báo cáo lãnh đạo Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Thanh tra Bộ vào ngày 15/3.


Nguyễn Thị Thành đọc biên bản làm việc của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch với BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch

Vào thời điểm thông tin được công bố thì Nguyễn Thị Thành đang ở trong lớp học. Cô nói rằng “Lúc đó tôi rất buồn, rất muốn khóc nhưng vẫn cố. Về đến nhà thì tôi đóng cửa ở trong phòng một mình”.

Người đẹp này nói thêm “Kết quả này tôi cũng đoán được nhưng khi nó đến cũng làm mình rất buồn. Tôi cảm thấy mình bất lực khi mà tình cảm khán giả dành cho mình rất nhiều mà mình không thể làm gì được”.

Tuy vậy, Nguyễn Thị Thành cho biết cô vẫn tôn trọng quyết định của Cục cũng như của BTC, “nếu bị thu hồi thì tôi vẫn chấp hành”.

Trước câu hỏi rằng khi đi thi sẽ gặp rắc rối nhưng vì sao vẫn quyết định đi thi thì người đẹp Bắc Ninh này chia sẻ rằng “Trước khi đi thì tôi có tham khảo BTC. Tôi chỉ nghĩ nếu mình cố gắng thì mình sẽ được chấp nhận và được Cục cho một cơ hội”.

Nhưng cơ hội đã không có và Nguyễn Thị Thành là người đẹp Việt đầu tiên bị tước danh hiệu.

Cần nhắc lại là trước khi tham dự Hoa khôi Du lịch, người đẹp Nguyễn Thị Thành là thí sinh đã từng bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì phẫu thuật thẩm mỹ răng.


Nụ cười của người đẹp Bắc Ninh, Nguyễn Thị Thành

Khi được đặt câu hỏi rằng “Bạn có hối hận khi đã làm răng?”, Nguyễn Thị Thành trả lời rằng “Tôi không hối hận nhưng hối hận vì những suy nghĩ bồng bột. Lúc đó tôi mới vào Sài Gòn và nhận cưu mang từ một người. Lúc đó, mọi người chỉ muốn tôi đẹp hơn chứ không nghĩ gì khác…”.

Hiện tâm trạng của người đẹp Bắc Ninh tuy đã nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn còn hơi hỗn độn. Cô sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Hồng Bàng cho biết giờ cô muốn tập trung cho việc học trước hơn là tính cho con đường sự nghiệp tương lai.


Nụ cười của Nguyễn Thị Thành trước khi "phẫu thuật răng"

Theo bà Mỹ Dung, đại diện của Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch thì cho dù ngôi Á khôi 1 bị tước nhưng sẽ không “đôn” ai lên để thay thế Nguyễn Thị Thành. Cùng với đó, dù bị tước danh hiệu nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn được giữ lại vương miện á khôi để làm kỉ niệm.

“Đối với tôi, khoảnh khắc đăng quang và vương miện được trao là khoảnh khắc quan trọng nhất đối với cuộc đời tôi. Tôi sẽ luôn nâng niu nó”, người đẹp này cho biết.

Và hiện chiếc vương miện á khôi được trong đêm chung kết vẫn được người đẹp này để trang trọng nơi đầu giường.

Trước câu của Báo điện tử TT&VH rằng “cô nghĩ sao khi bị gọi là người đẹp Việt đầu tiên bị tước danh hiệu?”, người đẹp Nguyễn Thị Thành trả lời rằng “Tôi hơi xấu hổ. Nhưng bây giờ nghĩ lại thì tôi lại thấy biết đâu đó lại là cách mà mọi người nhớ đến tôi nhiều hơn”.

Nguyên Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm