Người đẹp Bỉ đăng quang Hoa hậu World Cup 2018

15/06/2018 14:02 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Đến hẹn lại lên, trước ngày khai mạc World Cup, cuộc thi tìm kiếm "Hoa hậu World Cup" lại được tổ chức. Năm nay, cuộc thi diễn ra tại công viên Europa-Park (Đức).

Vòng chung kết của cuộc thi là cuộc cạnh tranh của 32 cô gái đại diện cho 32 quốc gia tham dự giải đấu diễn ra tại Nga. Các cô gái được lựa chọn ở độ tuổi từ 18-33. Tại đây, họ sẽ tranh tài ở các phần thi như trình diễn bikini, kiến thức chung và ứng xử. Kiến thức về bóng đá không phải là yêu cầu bắt buộc cho các thí sinh.

Giám khảo của cuộc thi năm nay có phóng viên thể thao Waldemar Hartmann (70 tuổi), cựu trọng tài FIFA Walter Eschweiler (82 tuổi) và cựu tuyển thủ David Odonkor (34 tuổi).

Vượt qua 31 thí sinh còn lại, người đẹp Bỉ Zoé Brunet đã giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Brunet năm nay 18 tuổi, đến từ thị trấn Namur của Bỉ. Brunet hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại quê nhà. Miss World Cup 2018 cho biết bản thân tự hào về danh hiệu đã đạt được và hy vọng đội tuyển quốc gia Bỉ của mình sẽ giành chiến thắng tại mùa giải World Cup năm nay.

Với vương miện Hoa hậu, Brunet sẽ nhận 3.500 euro tiền thưởng. Vị trí thứ 2 thuộc về "Hoa hậu Đức" 2018, Anastita Rehbein và Amanda Petri, một cô gái 21 tuổi đến từ Đan Mạch đã giành vị trí thứ 3.

Đây là lần thứ 5 cuộc thi Hoa hậu World Cup được tổ chức. Năm nay, có tới 555 người đẹp đã nộp đơn xin được tham dự tranh tài. Những người tham gia phải được sinh ra ở đất nước mà họ đại diện hoặc phải có quốc tịch của quốc gia đó.

Một số hình ảnh đẹp của Zoé Brunet:

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm