Người đẹp 8 nước SNG đổ bộ Đà Nẵng

03/11/2015 10:58 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam và các nước trong khối SNG tại Đà Nẵng, tối 4/11 sẽ diễn ra đêm Bình minh phương Đông 3 với sự tham sự của rất nhiều siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng đến từ 8 nước gồm: Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan.

Những ngày này, tại Đà Nẵng đã và đang đón tiếp gần 200 khách đến từ các nước Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan để tham gia Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam và các nước khối SNG diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 28/10 đến ngày 5/11/2015.

Dàn sao 8 nước trong khối SNG vừa đổ bộ đến Đà Nẵng tham dự Chương trình Fiao lưu văn hóa Việt Nam và các nước trong khối SNG.

Điểm nhấn chính của Chương trình Giao lưu lần này là đêm Bình Minh Phương Đông 3 sẽ diễn ra vào tối 4/11/2015 tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.

Tham dự đêm Giao lưu văn hóa có các nghệ sĩ Việt Nam như: NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Tóc Tiên, Dương Quốc Hưng, Kyo York, Ju Uyên Nhi, nhóm Ayor, MC Anh Quân, Quán quân The Voice Kids 2015 Hồng Minh, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Kim Nguyên, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Quán quân Mẫu và Tài Năng 2015 Sen Nhi Thu, Quán quân Siêu mẫu và Tài Năng 2013 Duy Linh… Đạo diễn chương trình: Dương Thảo.


Các thí sinh đến từ Nga sẽ tham gia các tiết mục trình diễn thời trang Sắc biển, trang phục các dân tộc, thời trang Áo dài của NTK Võ Việt Chung – Bộ sưu tập Di sản.

Cũng tại đây, những bài hát dân ca Nga quen thuộc sẽ được các nghệ sĩ đến từ các nước trong khối SNG biểu diễn.

Trước khi diễn ra chương trình Giao lưu văn hoá Bình Minh Phương Đông 3, tại nhà hát Trưng Vương sẽ diễn ra sự kiện giao lưu Thảm đỏ. Tại đây, các ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu, người đẹp Việt Nam và các nước SNG sẽ hội tụ và giao lưu cùng khán giả và người hâm mộ.

Hoàng Yến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm