Người dân Quảng Trị phấn khởi nhận quà dịp Quốc khánh 2/9

01/09/2025 09:39 GMT+7 | Tin tức 24h

Thực hiện Nghị quyết số 263/NQ-CP, ngày 29/8 của Chính phủ về việc tặng quà nhân dân dịp Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tỉnh Quảng Trị đã trích số tiền gần 185 tỷ đồng từ nguồn bổ sung có mục tiêu ngân sách Trung ương để tạm cấp cho 78 xã, phường, đặc khu tặng quà cho 1.847.378 người dân. 

Xem chuyên đề 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 TẠI ĐÂY

Những ngày này, các xã, phường, đặc khu của tỉnh Quảng Trị đã đồng loạt tổ chức trao quà, người dân rất vui mừng, phấn khởi khi được nhận món quà đúng dịp Quốc khánh 2/9.

Quảng Trị: Người dân phấn khởi nhận quà dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 1.

Không khí náo nức nhận và phát quà 2/9 tại Nhà văn hóa Tổ dân phố 9, phường Đồng Hới (Quảng Trị).Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Quảng Trị: Người dân phấn khởi nhận quà dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 2.

Lực lượng Công an phường Đồng Hới (Quảng Trị) phối hợp Ban cán sự các Tổ dân phố đến trao quà tận nhà đến các hộ gia đình chinh sách trên địa bàn. Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Quảng Trị: Người dân phấn khởi nhận quà dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 3.

Người dân phường Đồng Hới (Quảng Trị) ký nhận quà dịp Quốc khánh 2/9. Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Quảng Trị: Người dân phấn khởi nhận quà dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 4.

Người dân phường Đồng Hới (Quảng Trị) ký nhận quà dịp Quốc khánh 2/9. Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Quảng Trị: Người dân phấn khởi nhận quà dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 5.

Một bạn trẻ phường Đồng Hới (Quảng Trị) xúc động khi nhận món quà ý nghĩa dịp Quốc khánh 2/9. Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Quảng Trị: Người dân phấn khởi nhận quà dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 6.

Lực lượng Công an phường Đồng Hới (Quảng Trị) duy trì 100% quân số hỗ trợ tại các điểm phát quà cho người dân. Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Tá Chuyên/ TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm