Người dân London sững sờ chứng kiến Tom Hardy bắt cướp trên đường phố

25/04/2017 20:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đã quá quen với những pha hành động trên phim trường, nhưng có lẽ là lần hiếm hoi người dân Anh chứng kiến Tom Hardy bằng xương bằng thịt thi triển kĩ năng chiến đấu ngay trên đường phố London.

Theo một nhân chứng, ngôi sao của các bom tấn như Mad Max, Dark Knight RisesThe Revenant đã "chuyển sang chế độ siêu anh hùng" khi ra tay bắt giữ một người đàn ông ở gần nhà riêng của anh, tại khu vực Richmond, Tây Nam London.

Tom Hardy nói không với vai điệp viên 007 James Bond dù rất muốn

Tom Hardy nói không với vai điệp viên 007 James Bond dù rất muốn

Tom Hardy đang được rất nhiều người bình chọn là Bond mới nhưng bản thân anh lại khẳng định sẽ không bao giờ vào vai chàng điệp viên đa tình.

Nhân chứng nói với The Sun rằng nam diễn viên 39 tuổi cuối cùng đã bắt được kẻ tình nghi sau khi đuổi theo hắn xuyên qua các khu vườn và một tòa nhà. Trước đó, gã này cùng một đồng bọn khác đã điều khiển một chiếc xe máy bị đánh cắp đâm vào một chiếc Mercedes có giá khoảng 64.000 USD.

  
Ngôi sao Hollywood Tom Hardy

Nhân chứng cho biết, Tom Hardy đã lục soát người đàn ông kia và kéo anh ta vào một trạm dừng xe buýt gần đó.

"Có lẽ khi đó Tom đang đi bộ trên đường. Anh ấy bất ngờ chạy thục mạng và trông rất tức giận" - nhân chứng kể lại - "Tôi hỏi Tom chuyện gì đã xảy ra và anh ấy nói với tôi rằng, anh ấy đã đuổi theo người đàn ông kia qua khu vườn sau nhà tôi và quanh khu vực này.

Người này nói thêm: "Đó là sức mạnh tinh thần - cứ như thể anh ấy đã chuyển sang chế độ siêu anh hùng trong một bộ phim hành động".

Duy An
Theo Metro

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm