'Người đàn bà đẹp' Julia Roberts đóng luật sư bào chữa cho kẻ cắp tàu điện

16/03/2016 20:11 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây gần 2 thập kỷ, minh tinh Julia Roberts đã thủ vai trợ lý luật sư trong phim chính kịch Erin Brockovich (2000). Nay chị chuẩn bị hóa thân thành luật sư Sally Butler trong phim tội phạm mới, mang tựa đề Train Man.

Bộ phim mới chị tham gia Train Man, dựa theo câu chuyện có thật về tên tội phạm New York - Darius McCollum (50 tuổi). Hắn trở nên nổi tiếng với những vụ như: đánh cắp xe lửa, ô tô buýt và giả danh quan chức ngành giao thông công cộng. Từ năm 15 tuổi, McCollum thường xuyên phạm tội, bị bắt và ngồi tù. Hắn trở nên “nổi tiếng” khắp thành phố sau khi bày tỏ mong muốn các lệnh thông báo truy nã hắn phải xuất hiện khắp New York. Hồi tháng 11/2015, McCollum bị bắt vì đánh cắp một chiếc xe buýt từ một bến xe buýt ở Manhattan. Hắn lái chiếc xe được lắp thiết bị GPS này trong khoảng 2 giờ cho đến khi bị bắt ở Brooklyn. Khi bị bắt, hắn vẫn tiếp tục huyênh hoang tuyên bố: “Sau đây tôi sẽ đánh cắp máy bay”.


Nữ minh tinh Hollywood Julia Roberts


Vai diễn trong bộ phim Erin Brockovich đã mang về cho Julia Roberts giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Trong Train Man, Julia Roberts thủ vai luật sư bào chữa cho Darius McCollum. Ngoài ra, nhiều khả năng Julia Roberts còn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất phim.


Julia Roberts (trái) sắp tái xuất màn bạc với chân dung một nhà văn thành công trong phim hài "Mother's Day"

Trong năm 2016, khán giả sẽ được thấy “người đàn bà đẹp” trong vai một nhà văn thành công trong phim hài Mother's Day của đạo diễn Garry Marshall. Phim gồm nhiều câu chuyện kể về những người mẹ khi kỳ nghỉ tới gần. Phim còn có sự tham gia của Jennifer Aniston, Kate Hudson, Jason Sudeikis và Britt Robertson.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm