Người đại diện của Gareth Bale chỉ trích dữ dội Roy Keane

07/05/2015 16:09 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) - Người đại diện của Gareth Bale đã phản pháo lại Roy Keane khi cựu thủ quân Man United chỉ trích Bale sau thất bại trước Juventus ở lượt đi Bán kết Champions League.

Jonathan Barnett mô tả Keane là “thất bại trên ghế HLV” sau khi Keane chỉ trích Bale đá quá tệ trước Juventus. Vẫn theo ông Barnett, Bale muốn ở lại Real Madrid. 

Sau trận thua của Real trước Juve, Keane bình luận trên kênh ITV rằng Bale chơi kém hiệu quả đến mức cảm giác như “Real đá với 10 người” trước Juve.

Đáp lại, đại diện của Bale cũng không phải tay vừa: “Sao chúng ta cần phải đếm xỉa đến bình luận của những người không biết mình đang nói gì, những người thất bại trên ghế HLV? Gareth đang chơi cho đội bóng mạnh nhất thế giới. Anh ta là một trong những cầu thủ giỏi nhất. Bale đá tốt”.

Ông Barnett cũng phủ nhận những tin đồn nói Man United và Chelsea sẽ tìm cách mua lại Bale từ Real Madrid với lời khẳng định: “Bale hiện hoàn toàn tập trung cho Real Madrid”.

Trước đây, cả United lẫn Chelsea đều từng được liên hệ với Bale nhưng họ không cạnh tranh được với Real trong cuộc đấu giá này. Trong trận Bán kết với Juve vừa qua, Carlo Ancelotti đã thay Bale ra ở phút 86 nhưng ông cho biết lí do đơn giản vì Bale gặp những vấn đề về thể lực trong thời gian gần đây.

Có nhiều nguồn tin nói do gặp khó khăn trong việc khẳng định giá trị ở Madrid, Bale đang cân nhắc khả năng trở lại Premier League mùa Hè này. Hiện vẫn chưa rõ tiền đạo xứ Wales sẽ lựa chọn tiếp tục gắn bó với Madrid hay trở lại Anh như truyền thông đồn thổi.

HT
Theo ESPN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm