Người đã cứu Vivi là nhân vật tầm cỡ thế nào trong One Piece?

24/03/2023 10:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kẻ đã cứu công chúa Vivi có vai trò như thế nào trong One Piece?

Manga One Piece chương 1074 đã tiết lộ Vivi đang ở chỗ của Morgans và Wapol (hắn cũng trốn ở chỗ Morgans vì bị chính phủ truy lùng). Họ đang ở trên tàu của Thời Báo Thế Giới và không rõ vị trí (tàu này bay trên trời). 

Vậy Morgans thực sự là ai và khả năng của hắn đến đâu?

Người đã cứu Vivi là nhân vật tầm cỡ thế nào trong One Piece? - Ảnh 2.

Theo như thông tin được tiết lộ trên thẻ thì biệt danh của Morgans là "Big News Morgans. Anh ta là một trong số những ông trùm của Thế Giới Ngầm, kiêm tổng biên tập của Thời Báo Kinh Tế Thế Giới. Đây là phương tiện truyền thông chính của thế giới One Piece, bất cứ tin tức nào đăng lên đều được Morgans biên tập. Anh ta có thể quyết định tin tức nào được công bố và tin tức nào không được công bố với thế giới.

Ví dụ như lần Đô đốc Hạm đội Hải quân Akainu vừa tức giận, vừa lo lắng khi Morgans tuyên bố Luffy sẽ trở thành Ngũ hoàng ở Tân thế giới. Điều này chỉ chứng tỏ quy mô ảnh hưởng khổng lồ mà Morgans nắm giữ.

Với vai trò này, Morgans trở thành một nhân vật rất có sức ảnh hưởng trong One Piece. 

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trong cốt truyện Đảo Bánh đến nay, Morgans đã tạo dựng được ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, nhất là sau sự cố ở Mary Geoise gần đây. 

Không chỉ có tầm ảnh hưởng rộng lớn, sức mạnh của Morgans cũng rất đáng gờm. Người đàn ông này thậm chí còn đánh bại một đặc vụ Cipher Pol được cử đến để ám sát anh ta trong vài giây.

Người đã cứu Vivi là nhân vật tầm cỡ thế nào trong One Piece? - Ảnh 3.

Ngoài ra, Morgans còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giống một con lai giữa người và loài chim Albatros cao lớn với chiếc mỏ dài và đôi mắt nhỏ. Anh ta có một đôi cánh gần giống cánh tay người và một cái đuôi dài. Hóa ra Morgans đã ăn 1 trái ác quỷ "cực hiếm" có tên Tori Tori no Mi thuộc hệ Zoan, nhờ năng lực trái cây này mà Morgans có thể biến thành loài chim biển cỡ lớn Albatross.

Người đã cứu Vivi là nhân vật tầm cỡ thế nào trong One Piece? - Ảnh 4.

Morgans được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện của One Piece trong thời gian tới. Người hâm mộ đang suy đoán rằng gã tổng biên tập này sẽ giúp đỡ băng hải tặc Mũ Rơm, vì họ là những người bạn tốt của công chúa Vivi từ Vương quốc Alabasta, bởi hiện tại Morgans đang cho Vivi trú ẩn trên con tàu bay của mình.

Người hâm mộ đã suy đoán rằng Morgans sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập vòng cung Elbaf. Ngay cả mối liên hệ của anh ta với những gì đã xảy ra ở Mary Geoise, công chúa Vivi và vua Wapol cũng rất đáng lưu tâm.

Bảo Lâm (Theo Criticalhits)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm