Người cũ của chồng Chương Tử Di gây lộn, bị bắt vì ma túy

27/07/2016 07:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tờ Beijing Morning Post, người mẫu Cát Oái Tiệp, bạn gái cũ của Uông Phong, chồng Chương Tử Di, đã bị bắt giữ vì sử dụng ma túy.

Mới đây báo chí nước ngoài đưa tin, Cát Oái Tiệp đã tới Bệnh viện Hàng không Dân dụng ở Bắc Kinh khám vì bị viêm túi mật và tư vấn sức khỏe. Tuy nhiên, sau đó cô đã dính vào một vụ cãi cọ và ẩu đả với gia đình của một bệnh nhân khác.

“Lúc đó Cát Oái Tiệp có vẻ như đang say rượu hoặc say gì đó. Cảm xúc của cô ấy rất không ổn định” - một nguồn tin cho hay.


Người mẫu Trung Quốc Cát Oái Tiệp

Sau đó, bệnh viện đã gọi cảnh sát. Cảnh sát đã tới và đưa cả hai người tới đồn. Qua xét nghiệm nước tiểu, Cát Oái Tiệp có kết quả dương tính và cô bị nghi đã sử dụng ma túy. Sau đó, người mẫu đã bị cảnh sát bắt giữ.

Thời gian qua, Cát Oái Tiệp luôn là tâm điểm của dư luận do luôn gây hiềm khích với Uông Phong, hơn là sự nghiệp người mẫu của mình. Cô sinh con gái với Uông Phong hồi năm 2005, khi mới 18 tuổi, tuy nhiên năm 2006 Uông Phong đã bỏ cô và phàn nàn rằng người mẫu chỉ thích vui thú chứ không phải là một người vợ, người mẹ tốt.

Hiện con gái của Cát Oái Tiệp và Uông Phi đang được bà nội nuôi dưỡng. Cát Oái Tiệp thường xuyên gây “khẩu chiến” với Uông Phong và vợ anh, nữ diễn viên Chương Tử Di, trên trang mạng xã hội Weibo. Có lúc, Uông Phong “phản pháo” và cảnh báo người cũ.

“Cô không được làm tổn thương tới gia đình tôi. Cô phải nhớ điều đó. Đây là những lời đầu tiên song cũng là cuối cùng tôi nói với cô” - Uông Phong viết đáp trả Cát Oái Tiệp sau khi người mẫu công kích Chương Tử Di vì đăng tải bức ảnh chụp con gái mình vào ngày Valentine năm nay.

Tuấn Vĩ
TheoBeijing Morning Post

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm