Ngược chiều nước mắt tập 13: Cảnh phim khiến hàng nghìn khán giả ghét Trang Cherry cay đắng

03/11/2017 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 13 Ngược chiều nước mắt, khi Mai (Phương Oanh) tìm Châu (Trang Cherry) nói chuyện, dù ngoại tình với chồng Mai nhưng Châu không thấy hổ thẹn. Trái lại, Châu ngang ngược đề nghị “xài chung chồng” với Mai cho đến ngày cô nàng ra trường.

Sự quá quắt, trơ trẽn của Sơn (Hà Việt Dũng) và Châu (Trang Cherry) trong việc công khai ngoại tình, thẳng thừng tuyên bố “cướp chồng” của bạn khiến nhiều khán giả phim Ngược chiều nước mắt bức xúc.

Trong tập 13 phim Ngược chiều nước mắt, không thể nín nhịn thêm nữa, Mai quyết định hẹn gặp Châu để thẳng thắn nói về mối quan hệ ngoài luồng của chồng với bạn. Khi hỏi Châu đã quan hệ với Sơn lâu chưa, Mai chẳng thể ngờ rằng cô bạn cùng phòng một thời lại thản nhiên buông câu trả lời: "Cũng chưa lâu lắm".

Quá phẫn uất với sự trơ trẽn của Châu, Mai hỏi liệu cô còn có lòng tự trọng hay không. Thế nhưng Châu cũng chẳng vừa, Châu bảo Mai nên về dạy bảo lại ông xã của mình thay vì đi nói chuyện với Châu.

Trích đoạn phim Ngược chiều nước mắt khiến hàng nghìn khán giả phẫn nộ với Châu

Châu thẳng thắn nói về lý do quyến rũ Sơn, bởi Châu cho rằng, chính Mai đã cướp đi mối tình đầu của mình. Và đơn giản là bởi Châu ghét bộ mặt yếu đuối, giả tạo của Mai: "Mày lúc nào cũng làm ra vẻ mình yếu ớt, là người bị hại nhưng mày nghĩ tao không nhìn ra được kế hoạch mồi chài người khác của mày à?".

Thậm chí, Châu còn ngang ngược đề nghị xài chung chồng với Mai cho đến ngày cô nàng ra trường. Cơn giận lên tới đỉnh điểm, Mai đã hất cốc nước vào mặt Châu và bỏ đi trong nước mắt.

Chú thích ảnh
Châu cho rằng Mai đã cướp đi mối tình đầu của mình

Cảnh phim khiến hàng nghìn khán giả phẫn nộ với Châu (Trang Cherry), cư dân mạng chỉ trích Châu không tiếc lời.

Facebook Nguyễn Thị Thanh Phúc viết: “Khiếp mắt Châu long sòng sọc lên”. Bạn Đỗ Huệ than: “Khổ cho Mai vớ phải bạn đểu.

Bạn Nga Lê bức xúc: “Bạn thì trơ trẽn. Chồng thì quá khốn nạn”. Facebook Thảo Bốngg's viết: “Xem cảnh này mà phẫn nộ”…

Mai sẽ thỏa hiệp với chồng và người bạn học trơ trẽn, hay sẽ kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình vì không thể “xài chung chồng”? Những diễn biến tiếp theo sẽ được hé lộ trong Ngược chiều nước mắt tập 14 phát sóng lúc 20h45 hôm nay (3/11) trên kênh VTV1.

Xem Ngược chiều nước mắt tập 13: Giật mình với 2 trích đoạn gây sốc

Xem Ngược chiều nước mắt tập 13: Giật mình với 2 trích đoạn gây sốc

Trong tập 13 phim Ngược chiều nước mắt, Châu (Trang Cherry) tiết lộ lý do căm hận Mai (Phương Oanh) vì bị cướp mất mối tình đầu. Sơn (Hà Việt Dũng) tráo trở khẳng định với Mai sẽ không chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng như hiện tại.

Ghét thì yêu thôi tập 17: Trang Cherry nếm trải cảm giác bị ‘giật bồ’

Ghét thì yêu thôi tập 17: Trang Cherry nếm trải cảm giác bị ‘giật bồ’

Sau nhiều lần đóng đinh với vai kẻ thứ ba, trong phim Ghét thì yêu thôi có lẽ là lần đầu tiên Trang Cherry nếm trải cảm giác làm nạn nhân bị người khác “giật bồ”.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm