'Ngựa chứng' Balotelli đến sân tập nhưng bị đội nhà đuổi về ngay ở cổng

10/06/2020 14:53 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn)- Brescia đã có hành động “tuyệt tình” với Mario Balotelli khi cầu thủ này tới sân tập của đội bóng.

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY, 10/6. Trực tiếp U19 nữ Hà Nam 1 vs TPHCM, Hà Nam 2 vs Hà Nội

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY, 10/6. Trực tiếp U19 nữ Hà Nam 1 vs TPHCM, Hà Nam 2 vs Hà Nội

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá nữ U19 quốc gia: trực tiếp U19 Hà Nam 1 vs TPHCM, Hà Nam 2 vs Hà Nội, Sơn La vs Than KSVN. Lịch thi đấu bóng đá bán kết cúp quốc gia Đức: trực tiếp Bayern Munich vs Frankfurt. Lịch thi đấu bóng đá Czech vòng 29. Lịch thi đấu bóng đá Bồ Đào Nha vòng 26. Lịch bóng đá ngày 10/6, rạng sáng 11/6.

Ít ngày trước, truyền thông Italia rộ lên thông tin CLB Brescia đang soạn thảo thủ tục để đơn phương cắt hợp đồng với Mario Balotelli vì thói vô kỷ luật. Tiền đạo sinh năm 1990 đã vắng mặt 10 buổi tập liên tiếp của Brescia trong bối cảnh CLB đang gấp rút chuẩn bị cho sự trở lại của Serie A mùa giải 2019-20. Balotelli viện cớ vắng mặt vì lí do sức khỏe, thậm chí còn gửi tới ban huấn luyện giấy chứng nhận bị viêm dạ dày.

Sky Sports Italia cho biết hôm qua, Balotelli đã có động thái hối lỗi bằng cách gửi email cho CLB, trình bày rằng mình sẽ trở lại sân tập. Tuy nhiên, khi Balotelli tới sân tập vào sáng 9/6 (giờ Italia), nhân viên CLB đã không cho phép cầu thủ này vào cổng.

Chú thích ảnh
Balotelli lủi thủi rời khỏi trung tâm huấn luyện của Brescia

  

Họ viện dẫn đã không nhận được email của Balotelli nên không đủ thời gian để sắp xếp buổi tập cho cầu thủ này. Trong lúc lủi thủi ra về, Balotelli không quên buông lời mỉa mai: “Giờ thì họ sẽ nói rằng tôi trốn tập cho mà xem”.

Sau khi Chính phủ Italia cho phép Serie A 2019-20 trở lại vào ngày 20/6, để đảm bảo an toàn, cầu thủ phải xuất trình chứng nhận y tế hợp lệ mới được vào trung tâm huấn luyện. Theo La Gazzetta dello Sport, giấy tờ của Balotelli không hợp lệ vì không có dấu xác nhận từ Brescia. Những gì đang xảy ra cho thấy dường như Brescia không còn mặn mà với cầu thủ có biệt danh “Ngựa chứng”.

Balotelli gia nhập Brescia từ đầu mùa giải, ký hợp đồng tới Hè 2023. Nhưng mối quan hệ của cầu thủ này với CLB nhanh chóng xấu đi vì thói vô kỷ luật.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm