Ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sắp 'có chủ'

21/10/2017 22:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (21/10), 33 người đẹp nhất ở Hoa hậu Đại dương Việt Nam chính thức bước vào “chặng đua cuối” để tìm ra người xứng đáng nhất để trao danh hiệu Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017.

33 người đẹp đã có mặt ở Mũi Né để chuẩn bị bước vào vòng thi Tài năng và Trang phục áo tắm, trước khi chính thức đến với Đêm Chung kết tranh giải diễn ra ở Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Dàn người đẹp Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 tập luyện cùng chuyên gia Henri Hubert

Từ ngày 18/10, tại Gym One Fitness & Yoga (26A Lê Quý Đôn – Quận 3 – TP.HCM), 33 người đẹp của Hoa hậu Đại dương 2017 đã tập luyện cùng chuyên gia Henri Hubert để nâng cao kỹ năng trình diễn, biểu cảm, sự tự tin để tỏa sáng trên sân khấu.

Cùng với lịch tập luyện dày đặc, các thí sinh còn được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp miễn phí với bác sĩ Xuân Hùng – Thẩm Mỹ viện Xuân Hùng và Nha khoa Cẩm Tú.

Chú thích ảnh
Thí sinh Đặng Lâm Giang Anh

Trong thời gian này, 33 người đẹp cũng thử BST mới nhất của NTK Võ Việt Chung – Trưởng BTC, Nhà sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam. Đây là BST mà NTK đã ấp ủ ý tưởng từ hơn 1 năm nay. 

Chú thích ảnh
Đặng Thị Mỹ Khôi

BST dành cho thí sinh Hoa hậu Đại dương được Võ Việt Chung thiết kế dựa trên cảm hứng của thiên nhiên, đất trời. 

Chú thích ảnh
H'năng Niê

Là người trực tiếp hướng dẫn các người đẹp của Hoa hậu Đại dương 2017, chuyên gia Henri Hubert nhận xét Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 là sân chơi bổ ích để tìm ra những cô gái vừa có tài năng lại vừa có những hoạt động ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường biển.

Vì hầu hết các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 năm nay đều là những gương mặt mới, vì thế kỹ năng trình diễn, catwalk còn rất bỡ ngỡ. Tuy nhiên qua quá trình huấn luyện, Henri nhận thấy các bạn tiến bộ vô cùng nhanh và anh sớm nhìn ra những gương mặt tiềm năng.

Chú thích ảnh
Lê Âu Ngân Anh

Theo lịch trình, tại Mũi Né – Phan Thiết, 33 người đẹp Hoa hậu Đại dương Việt Nam sẽ tham gia chương trình cộng đồng: Chung tay bảo vệ môi trường - Làm sạch bãi biển; Tặng quà ngư dân làng chài… cũng như trải qua các phần thi quan trọng: Thi tài năng và Trang phục bikini.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Diệu Thùy

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 diễn ra tại Mũi Né – Phan Thiết và TP.HCM. Phần Thi tài năng diễn ra ngày 22/10; Thi trang phục bikini diễn ra ngày 24/10 tại Mũi Né. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM vào 28/10. 

Bất ngờ trước học vấn 'khủng' của dàn người đẹp Hoa hậu Đại dương 2017

Bất ngờ trước học vấn 'khủng' của dàn người đẹp Hoa hậu Đại dương 2017

Không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn, những cô gái vào vòng chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 còn có trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ và cả những tài lẻ thú vị.

H.L. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm