Ngôi trường quốc tế đào tạo công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam: Giáo dục theo hướng không bài tập về nhà, con gái 'MC quốc dân' cũng học tại đây

07/12/2022 09:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngôi trường quốc tế đào tạo công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam: Giáo dục theo hướng không bài tập về nhà, con gái 'MC quốc dân' cũng học tại đây

Địa chỉ giáo dục được MC quốc dân "chọn mặt gửi vàng"

Đầu tháng 12, con gái MC Quyền Linh vừa nhận được giải thưởng hội họa tại trường học. Doanh nhân Dạ Thảo - mẹ cô bé chia sẻ: "Tuần vừa rồi, Lọ Lem đã được trường nơi con gái đang theo học chọn tham dự cuộc thi Vẽ tranh Canvas tại Lễ Hội Văn Học Sài Gòn 2022, do Trường Quốc tế Mỹ TAS tổ chức với sự tham dự của các bạn học sinh đến từ nhiều trường quốc tế tại TP. HCM".

Thông tin này khiến những người theo dõi gia đình của MC quốc dân phải trầm trồ. Lọ Lem là một trong những cô nàng Gen Z được cộng đồng mạng yêu quý, mỗi lần xuất hiện đều khiến ai nấy phải trầm trồ vì nhan sắc quá đỗi trong trẻo, giờ lại thêm tài năng.

Thành tích học tập của Lọ Lem cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Học trường quốc tế từ nhỏ nên cô bạn có khả năng nói tiếng Anh rất lưu loát, nhiều lần MC Quyền Linh tham gia sự kiện ở trường cùng con gái đều phải nhờ con làm phiên dịch.

Quyền Linh được khán giả nhớ đến với hình ảnh giản dị: Đi đôi dép tổ ong, ngồi bệt dưới đất ăn cơm hộp, thường xuyên góp mặt trong các chương trình thiện nguyện.

MC Quyền Linh giản dị và dạy con đức tính tốt đẹp này trong cuộc sống. Tuy nhiên, anh và vợ lại rất quan tâm tới việc giáo dục con cái và muốn con mình có một môi trường học tập thật tốt. Do đó, cặp đôi không ngại mạnh tay chi tiền để con được tiếp cận với các chương trình đào tạo quốc tế.

Hiện cả hai cô công chúa nhà MC Quyền Linh đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia. Vì là trường quốc tế nên học phí tại ngôi trường này được xem là đắt đỏ hàng đầu tại TP. HCM.

Ngôi trường đào tạo công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam: Giáo dục theo hướng không bài tập về nhà, con gái 'MC quốc dân' cũng học tại đây - Ảnh 1.

Học sinh trường BVIS được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá. Ảnh: BVIS

Môi trường giáo dục đào tạo công dân toàn cầu

Tại BVIS TP HCM, học sinh được tiếp cận chương trình khác biệt, kết hợp tinh hoa giáo dục từ hai nền văn hóa để phát triển thành công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt. Phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân hóa cao truyền cảm hứng giúp các em đạt được thành công mỗi ngày trong suốt hành trình học tập.

Nhà trường phát triển học sinh thành công dân toàn cầu thực thụ, đồng thời đảm bảo các em duy trì hiểu biết sâu sắc đối với văn hóa Việt Nam. Phương pháp học tập được cá nhân hóa độc đáo tại BVIS giúp học sinh đạt nhiều thành tích vượt xa mong đợi.

BVIS TP.HCM áp dụng công nghệ giáo dục hiện đại và đổi mới nhất để nâng cao khả năng giảng dạy, bao gồm các thiết bị VR và AR. Điều này đảm bảo việc học của các em sẽ không bị gián đoạn, dù là học tại trường hay ở nhà.

Học sinh cũng có thể gặp gỡ và cộng tác với bạn bè trên toàn thế giới qua nền tảng trực tuyến Trường học Toàn cầu hay Global Campus kết nối các trường thành viên thuộc Nord Anglia tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới của Nord Anglia, chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu tại BVIS khiến việc học trở nên thật sự khác biệt nhờ sáu thế mạnh giáo dục.

Nhà trường tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế giúp học sinh nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập trọn đời và quyết tâm đạt được mục tiêu của bản thân.

Ngay từ ngày đầu đến trường, các em học sinh sẽ tiếp cận chương trình giáo dục tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến những sáng kiến giáo dục mới nhất, giáo viên được trao quyền để đánh thức tiềm năng ở mỗi học sinh với giảng dạy cá nhân hóa.

Học phí đi kèm chất lượng

Nhà trường tự tin khẳng định thành tích xuất sắc khẳng định chất lượng giáo dục ưu việt. Hàng năm, các em học sinh tốt nghiệp tại BVIS nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc và Việt Nam.

Hé lộ ngôi trường MC Quyền Linh gửi gắm con gái: Học phí cực khủng không dưới 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Học phí tại trường Quốc tế Anh Việt. Ảnh: BVIS

Trường còn đặt ra các tiêu chuẩn cao, gồm các quy trình xem xét và đánh giá nội bộ được các chuyên gia giáo dục toàn cầu của Nord Anglia liên tục triển khai. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của nhà trường đạt nhiều thành công trong lĩnh vực học thuật, đảm bảo chất lượng, kiểm định và bảo vệ trẻ em.

Với BVIS, mức học phí luôn đi kèm với chất lượng, chính vì thế học phí ngôi trường này luôn thuộc hàng đắt đỏ trong số các trường tại TP. HCM, với học phí tiểu học song ngữ dao động từ 400 – 412 triệu đồng/năm (chưa tính các khoản phí khác).

Khối lớp càng cao thì mức học phí cũng sẽ tăng tương đương và chưa bao gồm các phí phát sinh như xe đưa rước, các câu lạc bộ ngoại khóa hay các hoạt động khác,...

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng khi diện váy công chúa trong hội thao của trường: Nhan sắc quá xinh sáng bừng cả góc sân!

Thùy Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm