Ngôi sao tuyển Futsal Việt Nam sang Tây Ban Nha thi đấu

13/02/2020 16:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Đội bóng đang chơi ở giải Futsal hạng nhất của Tây Ban Nha O Parrulo Ferrol cho biết đã ký hợp đồng với ngôi sao của tuyển Futsal Việt Nam Phạm Đức Hòa và cầu thủ này sẽ thi đấu cho O Parrulo Ferrol kể từ giai đoạn 2 của mùa giải.

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 13/2. Trực tiếp Nữ Úc vs Trung Quốc, Milan vs Juve, Heerenveen vs Feyenoord

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 13/2. Trực tiếp Nữ Úc vs Trung Quốc, Milan vs Juve, Heerenveen vs Feyenoord

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu vòng loại thứ ba Olympic 2020 khu vực châu Á: trực tiếp Nữ Úc vs Trung Quốc. Lịch thi đấu bán kết cúp Ý: trực tiếp AC Milan vs Juventus. Lịch thi đấu tứ kết cúp Hà Lan: trực tiếp Heerenveen vs Feyenoord. Lịch thi đấu bán kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha. Lịch thi đấu tứ kết cúp Pháp. Lịch bóng đá ngày 13/2, rạng sáng 14/2.

 

Trang chủ của CLB O Parrulo Ferrol cũng đăng tin đội bóng Futsal đang xếp thứ 9 ở giải hạng nhất của Tây Ban Nha đã ký thỏa thuận hợp tác với Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam Trần Anh Tú.

“Thái Sơn Nam là CLB Futsal hàng đầu Việt Nam, đã cung cấp nhiều cầu thủ chất lượng cho tuyển Futsal Việt Nam và nhiều năm nay nằm trong số những CLB Futsal hàng đầu Châu Á.

Đội đã giành 1 HCB và 3 HCĐ tại các giải vô địch các CLB Futsal của AFC”, O Parrulo Ferrol ca ngợi CLB Thái Sơn Nam trên trang chủ của minh.

bong da, bong da hom nay, ngôi sao futsal Việt Nam sang Tây Ban Nha, futsal Việt Nam, Phạm Đức Hòa, Thái Sơn Nam, futsal, futsal Việt Nam xuất ngoại, đội tuyển futsal VN
Phạm Đức Hòa kí hợp đồng thi đấu ở giải Futsal hạng nhất Tây Ban Nha

Trước khi Phạm Đức Hòa kí hợp dồng, anh cùng với Trần Văn Vũ đã có cơ hội tập luyện, thử việc tại CLB O Parrulo Ferrol và gây ấn tượng với ban huấn luyện của đội Futsal Tây Ban Nha.

CLB của Tây Ban Nha bày tỏ ý định ký hợp đồng, chiêu mộ cả 2 ngôi sao Futsal này nhưng CLB Thái Sơn Nam chỉ đồng ý cho Phạm Đức Hòa đầu quân thi đấu ở giai đoạn 2 của Giải Futsal hạng nhất Tây Ban Nha.


Phạm Đức Hòa và cái duyên đến với futsal

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm