Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi

11/12/2023 16:49 GMT+7 | Thể thao

Cô ấy là chủ công tài năng và cũng là đội trưởng của đội bóng chuyền nữ TP HCM nhưng không chỉ có thể, cô ấy còn sở hữu vẻ ngoài khả ái với nước da trắng ngần cùng đôi mắt biết nói. 2023 là năm đáng nhớ khi cô ấy chính thức bước sang trang mới của cuộc đời.

Hoa khôi Trương Mộng Kha kết hôn với ngôi sao bóng rổ hơn 17 tuổi

Trương Mộng Kha sinh năm 1998, cao 1m73 m, là chủ công kiêm đội trưởng của đội bóng chuyền nữ TP.HCM. Không chỉ tài năng, cô còn nổi tiếng với vẻ ngoài khả ái và từng giành danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền Cúp Cát Bà Amanita năm 2022.

Hồi đầu tháng 9/2023, cái tên Trương Mộng Kha lại càng thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi cô chính thức lên xe hoa, chấm dứt đời độc thân. Người đàn ông may mắn chinh phục được trái tim kiều nữ 25 tuổi này là Chong Paul, ngôi sao bóng rổ sinh năm 1981, cao 1m85 và có thời gian dài thi đấu cho đội bóng rổ TP.HCM cũng như đội tuyển bóng rổ Việt Nam.

Chong Paul có thể chơi hay ở nhiều vị trí, đặc biệt là vị trí trung phong. Sau khi chơi cho CLB Cantho Catfish ở VBA 2022, anh tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp và hiện chủ yếu thi đấu cho CLB Tinh Võ (TP.HCM) nhằm thỏa đam mê.

Trương Mộng Kha làm đám cưới với ngôi sao bóng rổ Chong Paul

Trương Mộng Kha làm đám cưới với ngôi sao bóng rổ Chong Paul

Chong Paul tình cờ gặp gỡ, làm quen với Trương Mộng Kha hồi 2022 khi anh khoác áo CLB Cantho Catfish tranh tài ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA). Cả hai tập chung trên cùng một sân bóng tại Tân Bình (TP.HCM). Trương Mộng Kha tập cùng đội bóng chuyền nữ TP.HCM sau đó đến lượt Chong Paul vào sân tập luyện cùng đội bóng rổ Cantho Catfish.

Mối lương duyên của họ bắt đầu từ đó, rất tự nhiên và tình cờ. Ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên, Chong Paul đã "ghi điểm" với kiều nữ bóng chuyền TP.HCM.

"Vì cùng sân tập nên chúng tôi có dịp làm quen và trò chuyện với nhau. Tôi ấn tượng vì anh ấy là người khá chững chạc và rất nghiêm túc. Đều là VĐV nên anh ấy và tôi rất thông cảm cho nhau mỗi khi đối phương phải đi tập huấn hay thi đấu ở xa, có khi là cả tuần hay suốt cả tháng trời", Mộng Kha chia sẻ.

Tuy nhiên, chủ công cao 1m73 cũng tiết lộ, dù ngay từ đầu đã cảm mến Chong Paul nhưng cô vẫn rất băn khoăn khi nghĩ đến chuyện tiến tới trong mối quan hệ vì anh hơn cô tới 17 tuổi. Nhưng Mộng Kha bảo rất tuyệt là cùng với thời gian, hai người càng lúc càng hiểu nhau hơn, tìm thấy nhiều sự đồng điệu với nhau nên quyết định "về chung một nhà". Cùng xem một số hình ảnh hạnh phúc của hoa khôi bóng chuyền Trương Mộng Kha và ngôi sao bóng rổ Chong Paul.

Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi - Ảnh 3.

Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi - Ảnh 4.

Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi - Ảnh 5.

Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi - Ảnh 6.

Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi - Ảnh 7.

Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi - Ảnh 8.

Ngôi sao tấn công tuyệt sắc trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam làm đám cưới với bạn trai nổi tiếng hơn 17 tuổi - Ảnh 9.

 

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm