Ngôi sao 'Star Wars' Carrie Fisher phản pháo khi bị chê già trên mạng xã hội

30/12/2015 21:23 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên gạo cội Carrie Fisher (59 tuổi) đã “đáp trả” những người đã đưa ra các bình luận về ngoại hình của bà trong tập phim Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh.

Cụ thể, hôm 29/12, Fisher đã viết trên trang Twitter rằng, cư dân của trang mạng xã hội nên chú tâm tới những điều có ý nghĩa hơn khi bà tái diễn nhân vật Leia Organa giờ đã là một vị tướng kể từ tập phim Sự trở lại của Jedi (Return of the Jedi) hồi năm 1983 thay vì tranh cãi về tuổi tác của bà.

“Làm ơn hãy dừng tranh cãi về việc tôi đã già hay chưa. Thật buồn là sự tranh cãi đó đã làm tổn thương cảm xúc của tôi. Tôi chưa hề lão hóa và cơ thể tôi cũng vậy” – Fisher viết.


Carrie Fisher và Harrison Ford trong tập phim Thần lực thức tỉnh. Ảnh: Guardian

Fisher viết tiếp: “Sức trẻ và sắc đẹp không phải là thành tựu, đó chỉ là những sản phẩm tạo nên hạnh phúc nhất thời. Đừng lo lắng hay buồn bã vì cả hai thứ này”.

Fisher còn hồi đáp những bình luận về mình, trong đó một số người còn nhận xét cả về Harrison Ford và Mark Hamill, các nam diễn viên đồng thủ vai chính với bà trong bộ ba tập phim đầu trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Tuy nhiên, những bình luận về ngoại hình của 2 nam diễn viên này trong tập phim Thần lực thức tỉnh ít hơn so với Fisher.

Nhiều người còn đưa ra những lời lẽ lăng mạ, nói rằng là một người của công chúng, Fisher nên chuẩn bị tinh thần và phải chấp nhận những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Hồi đầu tháng, Fisher chia sẻ bà cảm thấy áp lực khi phải giảm tới 16 kg trọng lược cơ thể để tái diễn nhân vật Organa và thấy nền điện ảnh “coi sắc đẹp như một thành tựu, và đây là một sự điên rồ”.

Tuấn Vĩ
Theo Guardian

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm