Ngôi làng Giáng sinh lần đầu xuất hiện tại TPHCM

15/12/2023 15:08 GMT+7 | Bạn cần biết

Ngôi làng Giáng sinh độc đáo đã chính thức mở cửa đón khách từ 05/12 tại AEONMALL Bình Tân, TP.HCM. Đây là sự kết hợp giữa thương hiệu trang trí nhà cửa Mimasi Home và siêu thị Nhật Bản Kohnan Japan.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm trong mùa lễ hội theo một cách thức mới. Hình thức "CHRISTMAS VILLAGE" - Ngôi làng Giáng sinh khá quen thuộc với các nước phương Tây nhưng lại hiếm thấy ở Việt Nam. Nên có thể nói, đây là một trong những sự kiện độc đáo, thú vị tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngôi làng Giáng sinh lần đầu xuất hiện tại TPHCM - Ảnh 1.

Sự kiện mang đến người tiêu dùng những sản phẩm trang trí cho mùa Giáng sinh 2023 mới lạ và chất lượng, những sản phẩm được sản xuất riêng biệt với độ thẩm mỹ cao. Quan trọng hơn, Mimasi Home đã tạo nên một không gian mở như một ngôi làng với những góc chụp hình nhằm tạo cho khách hàng có dịp lưu giữ lại những kỉ niệm vui vẻ, gắn kết bên người thân. Sản phẩm đa dạng từ trang trí, mùi hương đến các những vật dụng thường ngày mang hơi thở của mùa lễ hội.

Ông Khoa Trần, đại diện thương hiệu Mimasi Home cho hay: "Chúng tôi mong muốn tạo ra một không khí lễ hội rõ nét để mọi người không chỉ có thể được thoả thích sắm sửa trong mùa này mà quan trọng hơn là tạo ra được một hoạt động để gia đình, bạn bè gắn kết".

Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên lên đến 350m2 với hơn 30 lều nhỏ, mỗi lều là một sắc màu riêng biệt từ màu sắc đến kiểu dáng. Sản phẩm đa dạng được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Pháp, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc…mang đến đủ đầy sắc màu lễ hội toàn cầu. Bên cạnh đó Mimasi Home còn dành tặng khách hàng trải nghiệm tự tạo hương thơm khuếch tán cho nhà với hoá đơn từ 2 triệu đồng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm