Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp casting người mẫu cho show thời trang mới

26/04/2021 10:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều tối 25/4, tại thành phố Hồ Chí Minh, Vũ Khắc Tiệp và cộng sự là người đẹp Ngọc Trinh đã tổ chức buổi casting người mẫu cho buổi diễn Venus’Secret dự kiến diễn ra vào 24/7 sắp tới.

Chi Pu kết hợp cùng Ngọc Trinh trong MV mới

Chi Pu kết hợp cùng Ngọc Trinh trong MV mới

Sau ít ngày tiết lộ thông tin về sản phẩm âm nhạc mới, Chi Pu vừa tung teaser MV Cung đàn vỡ đôi với những hình ảnh đầu tiên của MV sắp ra mắt.

Năm 2019, Vũ Khắc Tiệp đã khép lại chuỗi chương trình Đêm hội chân dài. Năm nay, anh cùng Ngọc Trinh thực hiện Venus’Secret - dự án hoàn toàn khác biệt từ ý tưởng đến nhân sự.

Vũ Khắc Tiệp với vai trò chủ tịch sáng lập dự án cho biết: "Chúng tôi đã dành trọn thời gian và tăng tốc suốt hơn nửa năm qua cho dự án này. Đây là tâm huyết mà tôi và Ngọc Trinh đã dành cả thanh xuân của mình để xây dựng, và đã đến thời điểm chín muồi để mang đến cho tất cả các cô gái xinh đẹp".

Chú thích ảnh
Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh thực hiện show thời trang mới

Đồng hành cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói thêm: "Venus’Secret không chỉ dừng lại ở một đêm diễn rồi thôi, mà sẽ mở ra một kỷ nguyên thời trang được khai thác tối đa tài nguyên tôi có được trong suốt thời gian qua.

Tôi cùng cộng sự sẽ tạo ra những thiết kế đẹp nhất bằng kinh nghiệm và trải nghiệm của mình với hàng hiệu hay những sản phẩm có chất lượng cao nhất, từ đó tạo nên một thương hiệu đẳng cấp, sản xuất ra những sản phẩm giá trị cho phụ nữ". 

Chú thích ảnh

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã bắt tay xây dựng Venus’Secret một cách bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu để tạo nên những giá trị bền vững, nâng cao sản lượng, tạo giá trị thực trong xã hội.

Khởi động dự án, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp tổ chức chuỗi chương trình casting các thiên thần. Theo định hướng hoàn toàn mới của Vũ Khắc Tiệp, không dừng lại người mẫu chỉ trình diễn ở show một lần, các thiên thần sau khi casting sẽ được training bài bản.

Chú thích ảnh

Sau đó, các cô gái được chọn sẽ sử dụng thời trang để tạo ra giá trị thật, mang lại nguồn thu nhập từ chính thời trang. Các tiêu chí đầu tiên của BTC đưa ra cho các ứng viên là yêu thời trang, vóc dáng ưa nhìn, cân đối, có giọng nói thu hút và đặc biệt là bản lĩnh, tự tin trước ống kính trước máy quay…

Đến với Venus’Secret, sau 3 buổi casting tại cả 3 miền, các thiên thần sẽ được lựa chọn để rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng như: luyện dáng đi, giọng nói, cách diễn đạt trước đám đông, bộc lộ năng khiếu bản thân tối đa, được tham gia các buổi hội thảo, talk với các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên biệt.

Chú thích ảnh

Các chuyên gia ở đây sẽ là những người đứng đầu trong các lĩnh vực như các diễn giả, doanh nhân, MC, ca sĩ, diễn viên hay các chuyên viên trang điểm, làm tóc… cho đến các chuyên gia về dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe…

Buổi casting đầu tiên của Venus’Secret Show 2021 diễn ra chiều 26/4 tại TP.HCM đã thu hút hơn 100 thí sinh (được sàng lọc trước) tại khu vực phía Nam tham gia. Các thí sinh có chất lượng rất cao, vóc dáng cân đối, tự tin trình diễn và vô cùng lôi cuốn qua từng khung hình.

Chú thích ảnh

Tham dự buổi casting tại TP.HCM có các khách mời: diễn viên Doãn Tuấn, người đẹp Vũ Ngọc Anh, vợ chồng người mẫu Lê Hà. Thành phần giám khảo có: Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và đạo diễn Hưng Phúc.

Chú thích ảnh

Theo kế hoạch, Venus’Secret Show sẽ chọn 45 thiên thần trên cả 3 khu vực và lựa chọn 15 thí sinh từng khu vực. Tuy nhiên, chất lượng của buổi casting đầu tiên khá cao, nên ban tổ chức đã quyết định công bố danh sách hơn 45 thiên thần sau khi hoàn tất cả 3 buổi casting và sẽ chọn những người mẫu đạt điểm cao nhất.

Bảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm