Ngọc Quyên 'vượt khó' ở Bước nhảy hoàn vũ

31/03/2013 08:48 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) -Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 dù không thu hút được nhiều “sao” hạng A, nhưng chương trình vẫn giữ được phong độ nhờ một dàn thí sinh mới đầy triển vọng.

Đêm qua (30/3) là live show thứ 2, thí sinh phải thử sức với 4 điệu nhảy: Chachacha, Waltz, Jive, Quickstep. Dù mới chỉ là đêm thi thứ 2 nhưng các thí sinh đã cho thấy khả năng nhảy múa tiềm tàng.

Những gương mặt lần đầu xuất hiện trên sàn nhảy truyền hình như nữ diễn viên Lan Phương, nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, nữ ca sĩ Yến Trang đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn. Những nghệ sĩ mới như Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Maya, Hòa Hiệp cũng cho thấy nỗ lực và khả năng hòa nhập với sân chơi mới khá tốt. 


Hai thí sinh có điểm số thấp nhất trong live show đầu tiên là Ngọc Quyên và Ngọc Tình đã bật lên trong đêm diễn tối qua. Đặc biệt là Ngọc Quyên, cô đã vươn lên cùng với Hồ Vĩnh Khoa nhận số điểm cao thứ nhì đêm thi: 35 điểm. Nữ diễn viên phim Mỹ nhân kế cùng bạn diễn của mình cũng là cặp đôi được khán giả bình chọn nhiều nhất live show đầu tiên.

Yến Trang cùng bạn nhảy Tihomir đã vươn lên vị trí dẫn đầu với điểm số 36 trong đêm thi thứ 2. Cùng với Lan Phương, Hồ Vĩnh Khoa, Yến Trang là một trong những gương mặt đáng chú ý nhất của mùa năm nay.

Sau đêm đầu chấm điểm khá rộng rãi nhằm động viên thí sinh, tối qua BGK bắt đầu chấm chặt tay hơn. Bản thân các thí sinh cũng rất nỗ lực đem tới các tiết mục được dàn dựng cô đọng, điệu nhảy đúng chất và hạn chế sử dụng chiêu trò. Với phần khởi đầu khá ấn tượng, Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 hứa hẹn sẽ là một mùa giải hấp dẫn.

Live show thứ 3 diễn ra vào tuần tới, chương trình bắt đầu loại cặp đôi đầu tiên.

Ngọc Diệp
Thể thao Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm