Ngọc Quyên, Thùy Dương trao giải cho các sản phẩm công nghệ

15/03/2013 08:37 GMT+7 | Văn hoá


(Thethaovanhoa.vn) - Các người mẫu này được ban tổ chức giải thưởng Stuff Vietnam Awards 2012 mời đến trao giải cho đại diện các đơn vị có sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường công nghệ năm 2012 diễn ra tối 13/3, tại TP.HCM. Đây là giải thưởng thường niên dành cho nhóm sản phẩm công nghệ và điện tử tiêu dùng xuất sắc nhất trong năm.

Giải thưởng này được trao dựa trên tiêu chí “thương hiệu quốc tế - bản sắc Việt Nam”, các sản phẩm phải được tạp chí này có bài viết đánh giá trong năm và được bán trên thị trường Việt Nam. Mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một sản phẩm đạt danh hiệu “Sản phẩm của năm”. Danh mục các sản phẩm được lựa chọn dựa trên cơ sở những bài viết đánh giá đã được đăng tải trên tạp chí Stuff Vietnam đồng thời tham khảo các nguồn thông tin thống kê độc lập từ những phản hồi của người tiêu dùng tại Việt Nam. Toàn bộ những đánh giá, bình chọn kín những sản phẩm đoạt giải do Hội đồng biên tập gồm những chuyên gia và biên tập viên uy tín về công nghệ bình chọn và quyết định. Đây là giải thưởng nằm trong hệ thống Stuff Awards toàn cầu có sự điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế thị trường của Việt Nam.

Danh sách 10 sản phẩm đạt giải Stuff Vietnam Awards 2012 (được chọn lọc trong số gần 50 sản phẩm đề cử của các hạng mục):

- Smartphone of the year (Điện thoại thông minh của năm): Samsung Galaxy SIII
- Tablet of the year (Máy tính bảng của năm): Asus Google Nexus 7
- Laptop of the year (Máy tính xách tay của năm): Toshiba Portégé Z930
- TV of the year (TV của năm): LG Ultra HD 84LM9600
- Digital camera of the year (Máy ảnh kỹ thuật số của năm): Fujifilm X10 và Canon EOS 650D
- Audio product of the year (Thiết bị âm thanh của năm): Sennheiser HD-598 và Revel Salon 2
- Innovation of the year (Giải thưởng sáng tạo): Samsung UA55ES8000
- Gadget of the year (Siêu phẩm công nghệ của năm): Samsung Galaxy Note II


Huyền Thơ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm