Ngọc Quyên dừng chân trước top 3 'Bước nhảy hoàn vũ'

18/05/2013 23:35 GMT+7 | Truyền hình thực tế


(Thethaovanhoa.vn) – Dù là Cặp đôi được yêu thích nhất live show 8, nhưng tại live show 9 diễn ra tối nay (18/5) Ngọc Quyên đã phải dừng bước, nhường đường cho Lan Phương, Yến Trang, Ngô Kiến Huy vào chung kết Bước nhảy hoàn vũ.

Do phải mở màn chương trình nên Ngọc Quyên phải chịu nhiều áp lực, nhưng quan sát khuôn mặt và phần nhảy của cô có thể thấy Quyên khá tự tin. Cô đã cống hiến cho khán giả những bước nhảy Samba đầy quyến rũ. Tới phần nhảy trên nền nhạc Michael Jackson, Ngọc Quyên được giám khảo Khánh Thy khen "động tác rất vừa và đẹp mắt", chỉ tiếc bài nhảy chưa có đột phá. Có thể nói thành công lớn nhất của Ngọc Quyên là cô đã khám phá được khả năng nhảy múa của mình và phá vỡ “định kiến” người mẫu nhảy không có khả năng nhảy múa tại Bước nhảy hoàn vũ. Cô chính là người mẫu nữ đầu tiên vào được tới bán kết chương trình này.


Ngọc Quyên và Daniel

Ngô Kiến Huy chỉ hơn Ngọc Quyên đúng 1 điểm để được lọt vào Chung kết. Đêm nay Ngô Kiến Huy thi đấu không thành công. Việc hóa thân thành chàng nấm Mario trong tiết mục nhảy Samba đã làm biến mất vẻ quyến rũ của điệu nhảy này. Hay phần nhảy trên nền nhạc Michael Jackson, âm nhạc và phần dựng bài cho Huy không được tốt như những đêm thi trước và bản thân Huy nhảy cũng không có gì nổi bật. Còn xét về cả quá trình Ngô Kiến Huy có phần nhỉnh hơn Ngọc Quyên về khả năng nhảy.

Tối nay Yến Trang đã có hai màn trình diễn rất bình thường. Tới vòng thi này BGK đã gọi tên nhược điểm của Yến Trang: cô quá chú trọng vào các yếu tố bên ngoài là tính giải trí của tiết mục, khiến bước nhảy không có chiều sâu. Ngược lại Lan Phương lại được BGK đánh giá cao về chất lượng bước nhảy. Tối nay cô đã nhận được điểm số gần như tuyệt đối (39 điểm) cho tiết mục nhảy đương đại trên nền nhạc của Michael Jackson. Tiết mục này gần với sở trường múa của Lan Phương đã được cô biểu đạt bằng gương mặt, cơ thể, động tác đầy cảm xúc. Tuy nhiên Lan Phương vẫn luôn bị BGK nhắc nhở cần phải bớt tính múa trong các điệu nhảy.

Live show 10 sắp tới sẽ là đêm chung kết, ba thí sinh Lan Phương, Yến Trang, Ngô Kiến Huy cùng bạn nhảy sẽ tranh ngôi vị quán quân.

Bảng điểm live show 9

Thí sinh

Samba

Michael Jackson

Ngọc Quyên và Daniel

34 điểm

34 điểm

Lan Phương – Valeri

36 điểm

39 điểm

Ngô Kiến Huy – Victoria

34 điểm

35 điểm

Yến Trang - Tisho

36 điểm

35 điểm

Linh Lan


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm