'Ngọc nữ Bolero' Lily Chen: Vai diễn trên phim khác xa cuộc sống đời thực

27/09/2023 11:05 GMT+7 | Giải trí

Dù đến với nghề diễn khá muộn nhưng Lily Chen được đánh giá cao ở lĩnh vực này. Bộ phim truyền hình Mẹ Rơm giúp Lily Chen với vai Liễu đến gần hơn với khán giả.

Lily Chen được khán giả biết tới khi làm MC, diễn viên, ca sĩ. Ở địa hạt phim ảnh, cô cũng ghi được dấu ấn. 

"Tôi không sống thật khi làm diễn viên. Bởi các vai diễn tôi nhận được đều khác hoàn toàn tôi ngoài đời. Nhưng, đó là may mắn của tôi khi được trải nghiệm với nhiều tính cách nhân vật khác nhau. Dù được công chúng yêu hay ghét với vai diễn, đó đều là thành công của tôi. Hào quang của nghệ sĩ là tình yêu của khán giả. Không có khán giả, nghệ sĩ không thể sống được với nghề" - nữ nghệ sĩ bày tỏ. 

Lily Chen: 'Tôi không sống thật…' - Ảnh 1.

Lily Chen

Trong thời buổi, các nghệ sĩ đều mở kênh Youtube, Tiktok… để hoạt động riêng lẻ, liên kết với nhãn hàng nhằm tăng thu nhập, Lily Chen trung thành với cách hoạt động nghệ thuật truyền thống. Cô cho hay, lựa chọn của bản thân không giống số đông nhưng cô tin tưởng với quyết định của mình. 

"Có nhiều con đường dẫn tới thành công và không ai bắt chúng ta phải đi chung một con đường" – Lily Chen nói.

Lily Chen: 'Tôi không sống thật…' - Ảnh 2.

Cũng trong dịp này, Lily Chen nói rõ chuyện bị khán giả nhận xét "lười" ra sản phẩm âm nhạc. Cô vốn là trụ cột gia đình, bản thân cô cần phải chi tiêu rất nhiều nên mỗi khi ra sản phẩm, "ngọc nữ Bolero" phải cân nhắc rất nhiều yếu tố.

Trong khi đó, Lily Chen quan niệm các sản phẩm âm nhạc phải chỉn chu, mà đã chỉn chu có nghĩa là cần số tiền không hề nhỏ, và số tiền khủng đó cũng cần thời gian "tích cóp". Người đẹp Tây Ninh tiết lộ thêm, cô đã chọn được bài và đang tiến hành hoàn tất nhiều giai đoạn để mang tới sản phẩm chất lượng gửi tới công chúng. 

Lily Chen: 'Tôi không sống thật…' - Ảnh 4.

Ngoài ra, Lily Chen cũng dành thời gian để trau dồi thêm kỹ năng thanh nhạc. Cô mong muốn bản thân sẽ hát live tốt nhất ở mọi sân khấu bởi hát live chính là thước đo năng lực của một ca sĩ.

Lily Chen: 'Tôi không sống thật…' - Ảnh 5.

Lily Chen: 'Tôi không sống thật…' - Ảnh 6.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm