'Ngọc nữ Bolero' Lily Chen 'cô đơn' trong biệt thự 50 tỷ ở quê nhà

29/08/2023 17:42 GMT+7 | Giải trí

Lily Chen chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và an nhiên khi chuyển về quê hương Tây Ninh sinh sống.

Lily Chen được khán giả nhớ tới với biệt danh "ngọc nữ Bolero". Bên cạnh giọng ca ngọt ngào, nữ ca sĩ còn lấn sân sang diễn xuất và ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều vai diễn ấn tượng. Có thể kể tới các bộ phim giúp Lily Chen đến gần hơn với công chúng như phim truyền hình: Mẹ Rơm, Chị Em Khác Mẹ, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình; phim điện ảnh "Thất Sơn tâm linh".

'Ngọc nữ Bolero' Lily Chen 'cô đơn' trong biệt thự 50 tỷ ở quê nhà - Ảnh 1.

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen.

Không những thế, cô còn thể hiện sự đa tài khi làm MC cho Đài truyền hình Tây Ninh. Sau nhiều năm "buôn ba" Sài Gòn, Lily Chen quyết định về quê hương Tây Ninh sinh sống. Cô ở cùng bà ngoại trong căn biệt thự 50 tỷ đồng. Cô dành thời gian cho việc kinh doanh nhiều hơn trong thời gian qua. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lily Chen bộc bạch: "Dù cô đơn vì chưa tìm được ý trung nhân nhưng tôi không hề cô độc. Xung quanh tôi còn có người thân, bạn bè và cả những đồng nghiệp... Thời đại mạng thông tin bùng nổ như hiện nay, chúng ta không cần phải ở cạnh nhau vẫn có thể quan tâm, chia sẻ thông tin với nhiều người. Và, tôi vẫn chia sẻ cuộc sống bình dị hay những sản phẩm âm nhạc trên trang cá nhân để khán giả nhớ tới.

Dù tôi ở Sài Gòn hay Tây Ninh, cuộc sống của tôi vẫn thế không có nhiều cản trở về địa lý hay thay đổi về công việc" - Lily Chen nói thêm.

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen "cô đơn" trong biệt thự 50 tỷ ở quê nhà - Ảnh 2.

Lily Chen chụp hình bên biệt thự 50 tỷ ở Tây Ninh.

Người đẹp cũng chia sẻ về tương lai trong 5 năm tới. Nếu chưa tìm được một nửa của cuộc đời, cô sẽ suy nghĩ thêm về việc trữ trứng. Bởi theo tìm hiểu, Lily Chen cho biết, phụ nữ nên trữ trứng ở độ tuổi dưới 35. Vì từ 35 tuổi trở đi, theo chu kỳ sinh lý nữ, chất lượng trứng bắt đầu suy giảm.

Về định hướng nghệ thuật, Lily Chen khẳng định cô không "bỏ ngang". Cô sẽ cho bản thân thời gian để tìm được vai diễn phù hợp, ra sản phẩm âm nhạc chất lượng... Là một người nghệ sĩ, cô thấu hiểu việc làm nghề không phải là liên tục, sẽ có lúc bản thân cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chữa lành tâm hồn, làm mới...

Để có được vinh hoa trong sự nghiệp, bản thân mỗi nghệ sĩ cũng phải trả giá và đánh đổi. Một trong những trường hợp điển hình mà nhiều diễn viên trải qua chính là bị khán giả "ném đá" khi vào vai ác. Lily Chen trong phim "Chị Em Khác Mẹ" chính là ví dụ cụ thể.

Cô phải khóa trang cá nhân vì bị khán giả bình luận tiêu cực khi bộ phim được quan tâm. Có thể với những diễn viên trẻ, mới vào nghề sẽ cảm thấy bị xúc phạm, buồn, ức... nhưng Lily Chen lại có cái nhìn lạc quan hơn.

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen "cô đơn" trong biệt thự 50 tỷ ở quê nhà - Ảnh 3.

Lily Chen có tạo hình xinh đẹp trong phim "Chị em khác mẹ"

Cô nói: "Nếu bản thân đã nhận vai diễn dù là vai hiền hay vai ác, bạn đều phải vào vai với một thái độ nghiêm túc. Đó là sự thể hiện của một người chuyên nghiệp. Những vai diễn đều giúp bạn đến gần hơn với công chúng dù là tích cực hay tiêu cực. Bởi, những bình luận tiêu cực đó chỉ mang tính nhất thời theo cảm xúc của bộ phim. Điều đọng lại sẽ là những yêu thương, tin tưởng và cảm mến của khán giả. Bởi những điều đẹp đẽ sẽ thường tới muộn".

MINH TRANG/NGUỒN ẢNH: FBNV

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm