Ngọc Khuê đưa học trò về trường cũ hiến máu nhân đạo

28/10/2019 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê cho biết ngoài thời gian giảng dạy, biểu diễn, hàng năm, chị vẫn thường dành thời giang tham gia các chương trình thiện nguyện. Năm nay chị cùng các bạn đồng niên tổ chức chương trình "Connecting Red" tại trường cũ: trường PTTH Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội).

Ca sĩ Ngọc Khuê vượt hơn 1000km để đến với bà con dân tộc Hrê, Quảng Ngãi

Ca sĩ Ngọc Khuê vượt hơn 1000km để đến với bà con dân tộc Hrê, Quảng Ngãi

Qua lời mời của đạo diễn Ngãi Võ, ca sĩ Ngọc Khuê đã vượt hơn 1000km để mang tiếng hát của mình đến với bà con dân tộc Hrê tỉnh Quảng Ngãi trong hành trình “Kết nối nụ cười trái tim”.

Dù bận rộn với lịch diễn cũng như lịch tập dày đặc trước thềm liveshow "Tiền duyên" của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến mà Ngọc Khuê là một trong những ca sĩ khách mời, chị vẫn nhiệt tình với những hoạt động tình nguyện khi có cơ hội tham gia.

Chú thích ảnh
Ngọc Khuê đưa sinh viên trường Đại học Văn hóa về trường cũ hiến máu nhân đạo

Ca sĩ Ngọc Khuê luôn là tấm gương của đông đảo sinh viên trường Đại học Văn hóa khi luôn rạng rỡ trong màu áo tình nguyện và hết mình với những ca khúc trẻ trung, đầy năng lượng để khích lệ các bạn trẻ cùng tham gia những chương trình tình nguyện, từ thiện mà chị góp mặt.

Chị chia sẻ: "Giờ đây các bạn đồng niên mỗi người đều thành đạt ở một công việc, một lĩnh vực riêng nhưng đều có chung mong muốn được đóng góp những hoạt động ý nghĩa cho trường, có chung tinh thần đoàn kết để xây dựng một cộng đồng cựu học sinh Nguyễn Gia Thiều lớn mạnh để cùng nhau tổ chức những hoạt động phong trào thể dục thể thao bổ ích, kết nối việc làm và chung tay thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện có ích cho xã hội".

Những hình ảnh trong khuôn khổ Connecting Red tại trường PTTH Nguyễn Gia Thiều:

Chú thích ảnh
Hoạt động vì cộng đồng này góp phần hỗ trợ Quỹ tổ hưu của trường Nguyễn Gia Thiều, thăm nom và tri ân các thế hệ giáo viên của trường
Chú thích ảnh
Ngọc Khuê và học trò gửi tới các thầy cô, học sinh trường  PTTH Nguyễn Gia Thiều ca khúc "Tôi tự hào là tương lai Việt Nam" và "Cùng nhau ta thắp sáng"
Chú thích ảnh
Ca khúc "Chuồn chuồn ớt - Cặp 3 lá - Bà Tôi - Tốp" lần lượt được ca sĩ Ngọc Khuê thể hiện 
Chú thích ảnh
Ngọc Khuê trở về mái  trường xưa gặp những người bạn cũ, thầy cô giáo cũ 
Chú thích ảnh
Về lại trường cũ để đóng góp những hoạt động ý nghĩa, ca sĩ Ngọc Khuê còn có cơ hội gặp lại các bạn đồng niên, ôn lại nhiều kỉ niệm thời đi học, thậm chí được cả thầy giám thị nhắc lại về việc phải viết bản kiểm điểm năm nào - Ngọc Khuê chia sẻ
Chú thích ảnh
Ngọc Khuê cùng đông đảo sinh viên tiếp tục hiến máu nhân đạo ngay tại trường Nguyễn Gia Thiều
Chú thích ảnh
Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa và nhân đạo kêu gọi cộng đồng tham gia hiến máu cứu người ngày càng cần được lan tỏa rộng rãi. Đây là chương trình hiến máu đầu tiên do Cộng đồng Cựu học sinh Nguyễn Gia Thiều tổ chức

Hòa Nguyễn. Ảnh: Ngô Huy Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm