Ngọc Hân và fashionista Tống Diệu Hằng cùng tổ chức triển lãm 'Gặp gỡ Đà Lạt'

11/08/2022 16:46 GMT+7 | Giải trí

"Gặp gỡ Đà Lạt" đánh dấu là triển lãm tranh đầu tiên do hoa hậu Ngọc Hân đứng ra tổ chức cùng giám tuyển Tống Diệu Hằng.

"Gặp gỡ Đà Lạt" khai mạc hôm 8/8 tại phòng trưng bày Le Lycée của Ana Mandara Villas Dalat, là cuộc gặp gỡ của 8 họa sĩ đến từ nhiều vùng miền của đất nước với 40 tác phẩm.

Năm nghệ sĩ đến từ Hà Nội gồm: Lê Thiết Cương, Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình, Phạm Trần Quân, Nguyễn Quốc Thắng. Một nghệ sĩ đến từ vùng núi Bắc Kạn là Trần Giang Nam. Một nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Phương Liên. Một nghệ sĩ đang sống và vẽ tại Đà Lạt - Trần Quốc Long.

Chú thích ảnh
"Gặp gỡ Đà Lạt" khai mạc hôm 8/8 tại phòng trưng bày Le Lycée của Ana Mandara Villas Dalat

Triển lãm là cuộc gặp của nhiều chất liệu, từ sơn dầu, arcrylic, sơn mài, đến xé giấy màu, khắc gỗ và bột mầu trên vải màn bồi giấy dó. Đây cũng là cuộc gặp gỡ của hình sắc qua mỗi câu chuyện riêng của từng nghệ sĩ, mỗi người là một quan niệm, một bảng màu, một phong cách.

Điểm chung duy nhất ở 8 họa sĩ chính là địa điểm họ gặp gỡ - thành phố mộng mơ Đà Lạt. Đặc biệt, triển lãm còn công bố các tác phẩm mới sáng tác của 8 hoạ sĩ và chưa từng được giới thiệu đến công chúng.

Chú thích ảnh
Khai mạc triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt" thu hút rất đông những vị khách

Buổi khai mạc triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt" hôm 8/8 dù diễn ra trong thời tiết mưa lạnh đến 18 độ C nhưng thu hút rất đông những vị khách. Trong số những khách mời có một số gương mặt nổi tiếng như cặp đôi NTK Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn, giám đốc sáng tạo Thanh Trúc Trương, nghệ sĩ violin Hoàng Rob, doanh nhân Dương Quốc Nam…

Chú thích ảnh
Ngọc Hân và fashionista Tống Diệu Hằng cùng tổ chức triển lãm Gặp gỡ Đà Lạt

"Gặp gỡ Đà Lạt" đánh dấu là triển lãm tranh đầu tiên do hoa hậu Ngọc Hân đứng ra tổ chức cùng giám tuyển Tống Diệu Hằng. Người đẹp không chỉ là thành viên của ban tổ chức mà còn đảm nhận vai trò MC cho buổi khai mạc hôm 8/8.

“Trong nhiều năm hoạt động showbiz, tham gia hàng ngàn event với vai trò khách mời đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm làm sự kiện. Tuy vậy khi lần đầu đứng ở vị trí ban tổ chức, tôi cũng gặp khá nhiều bỡ ngỡ. Dù event khá nhỏ so với những chương trình hoành tráng tôi góp mặt nhưng lại rất đặc biệt khi tôi trực tiếp làm việc với giám tuyển Tống Diệu Hằng để bàn bạc từng chi tiết nhỏ cho sự kiện.

Không chỉ trò chuyện với các hoạ sĩ, lên lịch trình sự kiện, sắp xếp từ vé máy bay, phòng nghỉ, tôi cũng phải lên kế hoạch cho bữa tiệc tri ân những vị khách dự triển lãm, đồng thời đảm nhận công việc truyền thông cho chương trình. Rất may là sự kiện diễn ra thành công, suôn sẻ” - Ngọc Hân cho biết.

Chú thích ảnh
Ngọc Hân không chỉ là thành viên của ban tổ chức mà còn đảm nhận vai trò MC cho buổi khai mạc hôm 8/8

Với Tống Diệu Hằng, đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện ở vị trí giám tuyển cho triển lãm tranh. Fashionista nổi tiếng kể, cô mất 3 tháng lên kế hoạch cho sự kiện, từ việc mời các hoạ sĩ, thuyết phục họ mang những tác phẩm chưa từng được công bố để trưng bày trong triển lãm.

Cái khó của cô là kết nối những hoạ sĩ phù hợp với concept trong không gian thơ mộng của Đà Lạt, đồng thời tạo nên bữa tiệc về màu sắc cho những người yêu tranh.

Chú thích ảnh
Họa sĩ Lê Thiết Cương (giữa) cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Tống Diệu Hằng

“Tôi là người yêu nghệ thuật, hội hoạ đã có sẵn trong tôi, cái gốc của thời trang, âm nhạc hay hội hoạ đều là yêu cái đẹp. Sau từng ấy năm tháng “cư trú” ở nhiều nơi trên thế giới, việc đầu tiên bao giờ cũng là đến nhà hát và bảo tàng, để cảm thụ và thưởng lãm, sau một thời gian làm việc với các phòng tranh, tôi đã được tin tưởng và thử sức mình, nên lần này khá tự tin” - Tống Diệu Hằng tâm sự.

Triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt" được trưng bày tại Ana Mandara Villas Dalat từ 8/8 đến hết ngày 8/10. Đây là sự kiện tiếp nối thành công những triển lãm hội hoạ trước đây của khu nghỉ dưỡng có kiến trúc và nhiều dấu ấn nghệ thuật từ thế kỷ trước của Đà Lạt.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm